liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

KX.01/16-20

2021-48-982/KQNC

Dư luận xã hội đối với vấn đề an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay

Viện Nghiên cứu Con người

Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam

Quốc gia

TS. Nguyễn Ngọc Trung

PGS. TS. Mai Quỳnh Nam, TS. Đào Thị Minh Hương, TS. Mai Linh, TS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Nguyễn Đình Tuấn, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, ThS. Phạm Thu Hương, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, ThS. Nguyễn Thị Nga

Khoa học môi trường - các khía cạnh xã hội;

06/2018

11/2020

15/03/2021

2021-48-982/KQNC

21/05/2021

Cục thông tin KH&CN QG

- 19. Đề tài là công trình nghiên cứu khoa học có ý nghĩa lý luận và thực tiễn về truyền thông và quản lý đổi với vẩn đề an toàn thực phẩm ở Việt Nam. Kết quả cùa đề tài là cơ sở để tham khảo và tuyên truyền những thông tin hữu ích đến tay người dân về vấn đề an toàn thực phẩm ở nước ta hiện nay. - 20. Các kết quả của đề tài là tài liệu tham khảo hữu ích đối với cơ quan truyền thông trong việc đăng bài và sử dụng thông tin về vấn đề an toàn thực phẩm nhằm góp phần cho công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm ở nước ta được tốt hơn. - 21. Các kết quả của đề tài là tài liệu tham khảo hữu ích đối với Cục an toàn thực phẩm của bộ Y tế và các cơ quan cấp địa phương trong việc quản lý và giám sát công tác an toàn thực phẩm. Đề tài còn cung cấp các luận cứ khoa học cho công tác quản lý dựa trên tiếp cận các liên ngành khoa học xã hội góp phần cho hoạt động của các cơ quan quản lý vê thực phẩm được tốt hơn.
19243

Dư luận xã hội; An toàn thực phẩm; Kiểm soát xã hội; Tác động; Truyền thông

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không