- Khảo sát thực trạng và các yếu tố liên quan đến việc khám thai định kỳ của thai phụ tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Quảng Ngãi 6 tháng đầu năm 2019
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống chuẩn thang độ nhạy độ roi (A/lx) với độ không đảm bảo đo U ≤ 1%
- Nghiên cứu sự biến động về sức khỏe bệnh tật và nồng độ dioxin ở người có nồng độ dioxin cao; đề xuất giải pháp điều trị
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất văc xin Sởi bán thành phẩm và thành phẩm đạt tiêu chuẩn tiền thẩm định của Tổ chức Y tế Thế giới WHO
- Nghiên cứu đột biến kháng thuốc của HBV trên bệnh nhân viêm gan B mãn tính chưa điều trị tại thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao khả năng lưu giữ và khai thác hiệu quả tài nguyên nước mặt phục vụ phát triển bền vững khu vực Tây Nguyên
- Luận cứ khoa học nhằm hài hòa mối quan hệ giữa bảo tồn đa dạng sinh học với sinh kế bền vững và phát triển kinh tế xã hội ở Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm – Hội An
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp sản xuất phục vụ thúc đẩy xuất khẩu một số sản phẩm cây ăn quả chủ lực trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nhân rộng áp dụng Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 vào các doanh nghiệp ngành du lịch
- Xây dựng mô hình Hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới của huyện cung ứng dịch vụ kết hợp sản xuất nông nghiệp huyện Vĩnh Thạnh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KX.01/16-20
2021-48-982/KQNC
Dư luận xã hội đối với vấn đề an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay
Viện Nghiên cứu Con người
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Quốc gia
TS. Nguyễn Ngọc Trung
PGS. TS. Mai Quỳnh Nam, TS. Đào Thị Minh Hương, TS. Mai Linh, TS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Nguyễn Đình Tuấn, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, ThS. Phạm Thu Hương, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, ThS. Nguyễn Thị Nga
Khoa học môi trường - các khía cạnh xã hội;
06/2018
11/2020
15/03/2021
2021-48-982/KQNC
21/05/2021
Cục thông tin KH&CN QG
Dư luận xã hội; An toàn thực phẩm; Kiểm soát xã hội; Tác động; Truyền thông
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không