- Hoàn thiện chế độ kế toán đối với hộ kinh doanh ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình trồng chuối tiêu hồng theo hướng VietGAP mang tính chất sản xuất hàng hóa ở các vùng sinh thái khác nhau trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên báo chí năm 2018
- Nhân học triết học Freud và ảnh hưởng của nó đến nhân học triết học phương tây hiện đại
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ Gen bệnh Thalassemia ở một sốNghiên cứu đặc điểm dịch tễ Gen bệnh Thalassemia ở một số dân tộc thiểu số tại tỉnh Hà Giang dân tộc thiểu số tại tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chất tăng trắng quang học sử dụng cho sản xuất giấy đến sức khỏe người tiêu dùng
- Nghiên cứu chế tạo và tính chất của TiO2 ZnO biến tính lên quá trình quang khử CO2 tạo thành khí nhiên liệu
- Nghiên cứu chọn tạo dòng lợn nái tổng hợp và lợn đực cuối cùng từ nguồn gen nhập nội có năng suất chất lượng cao phục vụ chăn nuôi tại các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu tạo giống đậu tương chuyển gen kháng thuốc diệt cỏ
- Ứng dụng kỹ thuật học máy để dự báo sản lượng khai thác dầu trong tầng Mioxen của các mỏ dầu bể Cửu Long
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KX.01/16-20
2021-48-982/KQNC
Dư luận xã hội đối với vấn đề an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay
Viện Nghiên cứu Con người
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Quốc gia
TS. Nguyễn Ngọc Trung
PGS. TS. Mai Quỳnh Nam, TS. Đào Thị Minh Hương, TS. Mai Linh, TS. Nguyễn Thị Thanh Hương, TS. Nguyễn Đình Tuấn, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, ThS. Phạm Thu Hương, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, ThS. Nguyễn Thị Nga
Khoa học môi trường - các khía cạnh xã hội;
06/2018
11/2020
15/03/2021
2021-48-982/KQNC
21/05/2021
Cục thông tin KH&CN QG
Dư luận xã hội; An toàn thực phẩm; Kiểm soát xã hội; Tác động; Truyền thông
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không