Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

DASXTN.TS.2015.725

Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải

Công ty Cổ phần Chế biến, Dịch vụ Thủy sản Cát Hải

UBND TP. Hải Phòng

Tỉnh/ Thành phố

KS. Nguyễn Ánh Tâm

KS. Nguyễn Văn Thành

08/2015

02/2017

21/03/2017

Giảm mầu cho sản phẩm: Do Công ty đã trang bị thêm hệ thống lò hơi sử dụng cho công đoạn nấu cô nên đã cải thiện được mầu của sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị trường vì vậy sử dụng kết quả của dự án là thứ yếu. Nâng đạm, giảm độ mặn cho sản phẩm: Hướng đi của dự án là đúng tuy nhiên với công suất thiết bị của dự án là quá nhỏ so với yêu cầu sản lượng của Công ty, vì vậy hiện nay Công ty triển khai theo 2 hướng: (1) Hợp tác sản xuất nguyên liệu với các nhà sản xuất khác để tạo ra sản phẩm có đạm cao. (2) Tự trang bị thiết bị để sản xuất - đang tìm nguồn vốn để đầu tư.
HPG-0024-2018
Đáp ứng được nhu cầu ăn ngon, ăn ít muối của người tiêu dùng. Hiệu quả kinh tế cao hơn khi Công ty sản xuất các sản phẩm cao cấp (có hàm lượng đạm cao). Là điều kiện để Công ty mở rộng sản xuất, tạo thêm công việc và thu nhập cho người lao động.

Thủy sản; Nước mắm; Chất lượng; Công nghệ; Hải Phòng

Ứng dụng

Dự án sản xuất thử nghiệm

Do việc áp dụng còn ở mức hạn chế vì vậy chưa khẳng định chính xác mức độ hiệu quả kinh tế.