- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm mô hình cộng đồng làng xã cacbon thấp chống chịu cao nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu tại khu vực nông thôn đồng bằng Bắc Bộ
- Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học đề xuất định hướng sử dụng các khoáng chất công nghiệp apatit dolomit felspat caolin sericit của Việt Nam
- Nghiên cứu tác dụng và cơ chế tác dụng ở mức độ phân tử liên quan đến bệnh tự miễn và ung thư của một số bài thuốc y học cổ truyền và cây thuốc của Việt Nam
- Cơ chế tác dụng của các chất kháng khuẩn thực vật lên vi khuẩn Streptococus mutans trên biofilm
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa chất lượng kháng bạc lá N20 tại Hải Dương
- Nghiên cứu giải pháp và xây dựng mô hình phát triển thông tin và truyền thông phục vụ đồng bào các dân tộc miền núi tỉnh Thanh Hóa
- Giải trình tự hệ gen loài vi tảo biển dị dưỡng của Việt Nam Schizochytrium mangrovei PQ6
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất giống và trồng cây dược liệu có giá trị kinh tế (Đương quy Đan sâm Cát cánh) theo hướng tiêu chuẩn GACP - WHO tại huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu làm chủ quy trình công nghệ điều khiển vệ tinh nhỏ quan sát trái đất và đề xuất các quy định về vận hành và khai thác an toàn hiệu quả vệ tinh VNREDSat-1
- Nghiên cứu bào chế sinh khả dụng và tác dụng chống ung thư của tiểu phân nano artesunat
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASXTN.TS.2015.725
Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải
Công ty Cổ phần Chế biến, Dịch vụ Thủy sản Cát Hải
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Ánh Tâm
KS. Nguyễn Văn Thành
08/2015
02/2017
21/03/2017
Thủy sản; Nước mắm; Chất lượng; Công nghệ; Hải Phòng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Do việc áp dụng còn ở mức hạn chế vì vậy chưa khẳng định chính xác mức độ hiệu quả kinh tế.