- Nghiên cứu đánh giá tính an toàn và tính sinh miễn dịch trên người của vắc xin viêm não Nhật Bản bất hoạt sản xuất trên tế bào vero tại Việt Nam
- Đánh giá tổng kết lý luận và thực tiễn 30 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia đổi mới đất nước
- Ứng dụng công nghệ GIS xây dựng hệ thống tra cứu và công khai giá đất tỉnh Tây Ninh áp dụng thực hiện cho thị xã Tây Ninh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ thiết bị truyền thông tin giữa các xe ô tô tham gia giao thông trên đường
- Các quyết định tài chính và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh Nam Bộ
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin phục vụ quản lý giám sát lớp phủ rừng Tây Nguyên bằng công nghệ viễn thám đa độ phân giải đa thời gian
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo phụ gia nhiên liệu vi nhũ thế hệ mới dùng cho động cơ diesel
- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Giao Lạc xã Giao Lạc huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định
- Ngân hàng (cơ sở dữ liệu) tên đường và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu sử dụng ảnh viễn thám trong đánh giá thiệt hại của bão đổ bộ vào khu vực ven biển Trung bộ Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
DASXTN.TS.2015.725
Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải
Công ty Cổ phần Chế biến, Dịch vụ Thủy sản Cát Hải
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Ánh Tâm
KS. Nguyễn Văn Thành
08/2015
02/2017
21/03/2017
Thủy sản; Nước mắm; Chất lượng; Công nghệ; Hải Phòng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Do việc áp dụng còn ở mức hạn chế vì vậy chưa khẳng định chính xác mức độ hiệu quả kinh tế.