- Văn hóa truyền thông đại chúng ở Việt Nam trong điều kiện kinh tế thị trường và toàn cầu hóa
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài thực vật chi Zanthoxylum họ Rutaceae ở Việt Nam
- Nghiên cứu kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động chuyển giao công nghệ của Australia đề xuất mô hình tổ chức và hoạt động chuyển giao công nghệ phù hợp cho Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu ứng xử của trụ bêtông cốt thép có cấu tạo không theo tiêu chuẩn kháng chấn dưới tác động của tải trọng động đất
- Liên minh giai cấp công nhân giai cấp nông dân và đội ngũ trí thức Việt Nam trong điều kiện mới
- Những vấn đề mới trong tôn giáo tín ngưỡng ở vùng dân tộc thiểu số nước ta hiện nay
- Tác động của suy thoái môi trường và biến đổi khí hậu đến đời sống của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam hiện nay
- Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Trực Hưng
- Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến trong gây mê hồi sức
- Nghiên cứu kết hợp công nghệ viễn thám và mô hình số trị xây dựng kịch bản dòng chảy lũ về hồ chứa phục vụ phòng tránh và giảm nhẹ ảnh hưởng hạ du trong trường hợp sự cố
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.03.13/CNSHCB
2015-24-754
Hoàn thiện công nghệ sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Vũ Thị Thuận
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Đỗ Trọng Hưng, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lương Thị Như Hoa, ThS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Chu Hương Giang, KS. Nguyễn Duy Phú
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2013
12/2014
04/09/2015
2015-24-754
378
Đưa ra quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzyme ở quy mô công nghiệp, tạo được sản phẩm có chất lượng đủ tiêu chuẩn làm nguyên liệu sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. Sản xuất được sản phẩm maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn có chất lượng đạt yêu cầu và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose cho cán bộ, công nhân viên Công ty CP Thực phẩm Minh Dương.
Dự án sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme được phát triển ở các nhà máy chế biến thực phẩm làm phong phú thêm các sản phẩm từ tinh bột, nâng cao được giá trị của sản phẩm nông nghiệp, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.
Hoàn thiện; Công nghệ; Sản xuất; Maltooligosaccharide; Maltotriose; Sử dụng; Công nghiệp thực phẩm
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Không có
Công nghệ dễ áp dụng phù hợp với điều kiện doanh nghiệp chế biến tinh bột tại Việt Nam.
Không có