liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sơ chế bảo quản một số loại rau phục vụ thị trường Hà Nội

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Nguyễn Thị Tú Quỳnh

Bảo vệ thực vật

31/12/2014

Dự án đã tổ chức lớp tập huấn "công nghệ sơ chế, bảo quản rau ăn lá quy mô tập trung" cho 50 học viên là các xã viên, công nhân thuộc HTX DVNN Đông Xuân là những người trực tiếp tham gia SCBQ rau trong quá trình sản xuất thử nghiệm.
Dự án đáp ứng được thời gian phân phối sản phẩm theo mong muốc của nhà sản xuất, giảm chi phí vận chuyển, giảm tổn thất sau thu hoạch, đem lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân và hiệu quả cho đơn vị tham gia phối hợp thực hiện dự án. Tạo việc làm cho người dân địa phương, góp phần tăng thu nhập và xóa đói giảm nghèo. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Thiết bị; công nghệ;rau; bảo quản; Hà Nội.

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không