- Nghiên cứu vai trò chức năng của các adipokine huyết thanh và các micro RNA tự do ở bệnh nhân đái tháo đường type 2
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắc xin dengue sống giảm độc lực ở quy mô phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu chế tạo kít chẩn đoán bệnh Dịch tả lợn Châu Phi tại Việt Nam
- Nghiên cứu khẩu phần ăn phù hợp với các giai đoạn tuổi của bò lai hướng thịt F1 (BBB x Laisind) nuôi tại ngoại thành Hà Nội
- Xây dựng hệ hỗ trợ ra quyết định trong quản lý tài nguyên đất và nước đồng bằng sông Cửu Long ứng phó với biến đổi khí hậu
- Giải pháp thu hút sử dụng nguồn lực tài chính cho xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Hà Nội
- Một số mở rộng của bổ đề Farkas với các áp dụng vào lý thuyết tối ưu
- Trồng thử nghiệm giống cây táo 05 trên vùng đất cát ven biển đã qua cải tạo
- Một số vấn đề nghiên cứu trong giải tích ngẫu nhiên
- Nghiên cứu công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền pilot sản xuất nhựa polyeste không no (PEKN) chịu bức xạ UV và bền thời tiết ứng dụng trong sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/2020/KQNC.ĐTCCS
Hoàn thiện quy trình chế biến dưa môn
Trường cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Cơ sở
TS. Nguyễn Anh Thoại
ThS. Lê Thái Anh Thư; ThS. Phù Thị Thanh Khiết; KS. Kiều Đắc Thêm; KS. Trần Hiếu Nhân; CN. Nguyễn Nhật Tân
Kỹ thuật thực phẩm
01/2019
06/2020
18/08/2020
07/2020/KQNC.ĐTCCS
04/11/2020
Sở Khoa học và Công nghệ
Dưa môn; Chế biến; Môn ngứa
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không