- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ xác định danh mục đề tài của Đề án Nghiên cứu khoa học về miền Đông Nam Bộ
- Hoàn thiện công nghệ tổng hợp celecoxib đạt tiêu chuẩn USP quy mô pilot và sản xuất viên nang celecoxib trên dây chuyền WHO-GMP
- Dự án thí điểm ứng dụng xây dựng hệ thống cảnh báo sớm và phòng chống sét tại bãi biển thành phố Vũng Tàu
- Hoàn thiện công nghệ thành lập bản đồ địa chính từ ảnh chụp bằng camera số gắn trên máy bay không người lái khu vực có ruộng bậc thang phục vụ xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh sọ não
- Nghiên cứu đặc điểm tâm lý của người cao tuổi sống tại các trung tâm dưỡng lão
- Văn học lãng mạn chủ nghĩa tại một số nước trên thế giới nhìn từ hệ thống chủ đề
- Chiến lược an ninh đối ngoại của Trung Quốc thời đại Tập Cận Bình và hàm ý chính sách đối với Việt Nam
- Mô hình thanh chống giằng cho cấu kiện bêtông cốt thép có cấu tạo không theo tiêu chuẩn kháng chấn chịu tải trọng động đất
- Nghiên cứu tối ưu mạng vô tuyến hợp tác MIMO
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/2020/KQNC.ĐTCCS
Hoàn thiện quy trình chế biến dưa môn
Trường cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Cơ sở
TS. Nguyễn Anh Thoại
ThS. Lê Thái Anh Thư; ThS. Phù Thị Thanh Khiết; KS. Kiều Đắc Thêm; KS. Trần Hiếu Nhân; CN. Nguyễn Nhật Tân
Kỹ thuật thực phẩm
01/2019
06/2020
18/08/2020
07/2020/KQNC.ĐTCCS
04/11/2020
Sở Khoa học và Công nghệ
Dưa môn; Chế biến; Môn ngứa
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không