- Xây dựng mô hình cơ sở hạ tầng thủy lợi mặt ruộng kết hợp cơ giới hóa phục vụ sản xuất nông nghiệp tiên tiến hiệu quả bền vững đạt tiêu chí về thủy lợi tại xã điểm nông thôn mới Tuy Lộc Cẩm Khê Phú Thọ
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân của tỉnh Bình Thuận
- Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất mặt hàng mới hương tăm xuất khẩu từ nguyên liệu mùn cưa
- Nghiên cứu giải pháp xử lý ô nhiễm và quản lý môi trường vùng nuôi tôm hùm lồng bè tập trung
- Nghiên cứu thành phần hóa học hoạt tính sinh học dầu hạt thực vật Việt Nam và ứng dụng công nghệ sinh học để tạo các sản phẩm có giá trị cao sử dụng trong y dược nông nghiệp và công nghệ thực phẩm
- Nâng cao hiệu quả hoạt động của Tập đoàn Tổng Công ty thông qua áp dụng các hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng
- Áp dụng chương trình khoan hồng trong điều tra và xử lý các vụ việc thỏa thuận hạn chế cạnh tranh: kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS trong xây dựng hệ thống dữ liệu phục vụ công tác quản lý và quảng bá xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định
- Thiên tai hộ gia đình và sự thay đổi hành vi: Bằng chứng thực nghiệm từ Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp amatadin làm thuốc điều trị virus cúm A
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
712
2018-60-1080/KQNC
Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng thông qua tổ chức sự kiện và phát hành ấn phẩm quảng bá năm 2017
Viện Năng suất Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Chương trình Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa Việt Nam của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020
ThS. Nguyễn Lê Duy
ThS. Nguyễn Thanh Hải; KS. Trương Quốc Anh; CN. Nguyễn Duy Tùng; CN. Nguyễn Tuyết Trinh; ThS. Tô Thị Hương; ThS. Nguyễn Thị Vân; CN. Nguyễn Huy Đoàn; CN. Phạm Thị Thu Hằng; CN. Mạc Chí Công
Thông tin đại chúng và truyền thông văn hoá - xã hội
01/01/2017
01/12/2017
31/05/2018
2018-60-1080/KQNC
12/11/2018
Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Nhóm thực hiện nhiệm vụ đã hoàn thành các nội dung công việc sau:
- Tổ chức 02 hội thảo về năng suất chất lượng nhằm tuyên truyền về tới các tổ chức/doanh nghiệp;
- Biên soạn và phát hành sách cuốn sách: “Sổ tay hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm” và cuốn sách: “Nhóm hướng dẫn áp dụng mô hình TWI vào doanh nghiệp” phát hành dạng điện tử;
- Thiết kế và phát hành 02 Poster về Công cụ KPIs với số lượng 500 bản mỗi loại.
Các sản phẩm của nhiệm vụ được phát hành tới các tổ chức/doanh nghiệp. Kết quả của nhiệm vụ đã góp phần tuyên truyền, phổ biến rộng rãi kiến thức về năng suất và chất lượng tới cộng đồng doanh nghiệp và người lao động. Thông qua các hoạt động trong khuôn khổ nhiệm vụ, nhận thức về năng suất chất lượng của tổ chức, cá nhân có liên quan đã tăng lên rõ rệt. Từ đó nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa và sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, phục vụ mục tiêu chung của Chương trình 712 và 1322 hiện nay.
Tổ chức sự kiện; Phát hành ấn phẩm; Hội thảo; Quảng bá; Năng suất; Chất lượng; Tuyên truyền; Phổ biến kiến thức; Công cụ cải tiến
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 2
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
không