- Sản xuất một số thực phẩm chức năng từ cá nóc Việt Nam
- Nghiên cứu tình hình tiêu chuẩn hóa quốc tế về thông tin truyền thông và đề xuất áp dụng cho Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tiêu đỏ tiêu xanh và tiêu sọ bằng công nghệ enzyme
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực hồ chứa vừa và nhỏ đáp ứng nhu cầu cấp nước cho sản xuất sinh hoạt và phát triển bền vững tài nguyên nước vùng Tây Nguyên
- Nghiên cứu bào chế sinh khả dụng và tác dụng chống ung thư của tiểu phân nano artesunat
- Cảnh quan đô thị Khu phố Tây ở Hà Nội nửa đầu thế kỷ XX qua tư liệu địa chính
- Nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện công tác tiền lương đối với cán bộ công chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư
- Độc tính của độc tố vi khuẩn lam đối với vi giáp xác
- Nghiên cứu chế tạo màng mỏng polylactide bền nhiệt theo phương pháp layer-by-layer ứng dụng trong quang học
- Nghiên cứu thực hiện phản ứng ghép đôi mới của các hợp chất chứa nhân benzene hoặc dị vòng thơm trong điều kiện xúc tác dị thể
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện thể chế cạnh tranh góp phần cải thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam
Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bộ
TS. Lê Minh Ngọc
Ths. Trần Thị Thu Hương; Ths. Trần Trung Hiếu; TS. Lê Hương; CN. Ngô Bảo Ngọc Linh;
23/03/2017
Thể chế; Môi trường kinh doanh; Năng lực cạnh tranh; Thể chế cạnh tranh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không