- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật can thiệp mạch và phẫu thuật nội soi trong điều trị chấn thương gan và thận
- Văn học Phật giáo Việt Nam - Những vấn đề lịch sử và tư tưởng nghệ thuật
- Hoàn thiện thiết kế và chế tạo máy sản xuất cốt thép cho ống bê tông thoát nước điều khiển CNC
- Nghiên cứu Quy trình sản xuất giống cá Mú lai là con lai giữa cá mú cọp cái và cá mú nghệ đực (♀ Epinephelus fuscoguttatus x ♂ E Lanceolatus) tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu chế tạo chất etylenglycol dimetacrylat ứng dụng nâng cao chất luợng sản phẩm xốp cách âm cách nhiệt trên cơ sở PE/EVA
- Nghiên cứu và xây dựng mô hình du lịch dựa vào cộng đồng tại tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu giải pháp khoa học công nghệ và chính sách cơ giới hóa sản xuất sơ chế bảo quản một số cây trồng chính mía ngô sắn phục vụ xây dựng nông thôn mới
- Cập nhật nâng cấp hoàn thiện chức năng Hệ thống phần mềm quản lý thông tin lưu trú trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
- Quản lý nhà nước đối với giáo dục đại học: một số kinh nghiệm của Trung Quốc và khuyến nghị cho Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống HoneyWall phục vụ công tác bảo vệ website các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.18/CNSHCB
2021-02-513/KQNC
Nghiên cứu chế biến bã đậu nành của công nghiệp chế biến sữa làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thành Trung
TS. Nguyễn Văn Nguyện, TS. Lê Đức Trung, ThS. Phạm Duy Hải, TS. Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh, KS. Lê Hoàng, KS. Trần Thị Lệ Trinh, KS. Nguyễn Thị Thu Hiền, ThS. Nguyễn Quốc Cường, KS. Trần Văn Khanh
Nuôi trồng thuỷ sản
01/2018
12/2020
26/03/2021
2021-02-513/KQNC
25/03/2021
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Chế biến; Bã đậu nành; Thức ăn; Cá tra; Cá rô phi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không