- Giải pháp thúc đẩy tích tụ và tập trung ruộng đất trong phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại ở vùng đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu văn hóa truyền thống của người Việt ở thung lũng Silicon California
- Nghiên cứu biểu hiện gen mã hóa protein vỏ Glycoprotein (GP5) của virus gây bệnh lợn tai xanh trong thuốc lá và đậu tương
- Nghiên cứu sử dụng kỹ thuật cắt lưỡng cực bốc hơi tổ chức và LASER để điều trị u lành tính tuyến tiền liệt ung thư bàng quang
- Xây dựng mô hình thâm canh một số giống bưởi chất lượng cao theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật của cơ quan Nhà nước đáp ứng yêu cầu của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Tính tích cực của người lao động trong các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay
- Biên soạn tài liệu văn học địa phương tỉnh Tây Ninh để giảng dạy trong trường phổ thông
- Nghiên cứu xây dựng và phát triển quy trình sản xuất giống mía sạch bệnh theo phương thức công nghiệp bằng công nghệ tế bào
- Khảo sát các nguy cơ của thai phụ phẫu thuật lấy thai lần 3 tại khoa sản Bệnh viện Bạc Liêu tháng 03/2013-08/2013
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.18/CNSHCB
2021-02-513/KQNC
Nghiên cứu chế biến bã đậu nành của công nghiệp chế biến sữa làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thành Trung
TS. Nguyễn Văn Nguyện, TS. Lê Đức Trung, ThS. Phạm Duy Hải, TS. Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh, KS. Lê Hoàng, KS. Trần Thị Lệ Trinh, KS. Nguyễn Thị Thu Hiền, ThS. Nguyễn Quốc Cường, KS. Trần Văn Khanh
Nuôi trồng thuỷ sản
01/2018
12/2020
26/03/2021
2021-02-513/KQNC
25/03/2021
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Chế biến; Bã đậu nành; Thức ăn; Cá tra; Cá rô phi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không