- Nghiên cứu tính chất điện tử và truyền dẫn của graphene trên các lớp đế bán dẫn: Ảnh hưởng của biến dạng và điện trường ngoài
- Thiết kế và chế tạo hệ Lightboard (bảng đèn) hỗ trợ dạy học online
- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất vắc xin bại liệt bất hoạt ở qui mô công nghiệp
- Mạng xã hội trong bối cảnh phát triển xã hội thông tin ở Việt Nam
- Tính chất tổ hợp của đồ thị trên đa tạp và ứng dụng
- Nghiên cứu sử dụng tinh phân biệt giới tính để sản xuất phôi và bê ở bò sữa
- Nghiên cứu hướng dẫn triển khai mô hình quản lý chất lượng dịch vụ tại các doanh nghiệp ngành dịch vụ của Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng rô bốt cho các dây chuyền hàn sàn thùng xe ben trong nhà máy sản xuất ô-tô
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử để chẩn đoán một số vi nấm gây bệnh nội tạng ở người
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sản xuất đá lỏng từ nước biển phục vụ công tác đào tạo
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất thử nghiệm bột nêm dinh dưỡng từ dịch đạm thủy phân moi và cá nục
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Bùi Trọng Tâm
25/12/2020
thử nghiệm; bột nêm; dinh dưỡng; dịch đạm thủy phân; moi; cá nục; giá trị gia tăng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Cổ phần Chế biến Hải sản Nam Định ứng dụng các Quy trình công nghệ sản xuất bột nêm dinh dưỡng từ moi và cá nục quy mô 1000kg nguyên liệu/mẻ.
Đào tạo được 25 cán bộ kỹ thuật và công nhân vận nắm được công nghệ và mô hình thiết bị. Sản xuất các sản phẩm bột nêm dinh dưỡng từ moi và cá nục (>12000 kg).
Đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ sản xuất bột nêm tại đơn vị phối hợp, đơ vị sản xuất.