- Phân lập định danh và xác định các yếu tố nguy cơ lây nhiễm của đơn bào Giardia ở bò tại khu vực miền Trung Việt Nam
- Vai trò của văn hóa và lối sống trong phát triển bền vững Tây Nguyên
- Nghiên cứu ảnh hưởng của giọt noãn bào chất đơn tinh lên sự hoạt hóa trứng và sự phát triển của phôi
- Nghiên cứu phương pháp tính đóng góp của khoa học và công nghệ vào tăng trưởng GDP thông qua năng suất yếu tố tổng hợp (TFP)
- Nghiên cứu hấp phụ hydrogen và carbon dioxide trong cấu trúc khung hữu cơ kim loại họ MIL-88 bằng phương pháp mô phỏng
- Nghiên cứu sản xuất đường trehalose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Vai trò của các loại hình nhà đầu tư khác nhau đối với doanh nghiệp niêm yết và đối với thị trường chứng khoán trong bối cảnh hội nhập
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất tinh chế các hoạt chất lutein zeaxanthin từ cây cúc vạn thọ
- Khảo sát đột biến gen PROC và PROS1 để xây dựng và hoàn chỉnh quy trình tầm soát điều trị phòng ngừa và tư vấn di truyền cho bệnh nhân thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch sâu
- Nghiên cứu quy trình chẩn đoán một số bệnh di truyền trước chuyển phôi để sàng lọc phôi thụ tinh trong ống nghiệm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản xuất thử nghiệm bột nêm dinh dưỡng từ dịch đạm thủy phân moi và cá nục
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Bùi Trọng Tâm
25/12/2020
thử nghiệm; bột nêm; dinh dưỡng; dịch đạm thủy phân; moi; cá nục; giá trị gia tăng
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty Cổ phần Chế biến Hải sản Nam Định ứng dụng các Quy trình công nghệ sản xuất bột nêm dinh dưỡng từ moi và cá nục quy mô 1000kg nguyên liệu/mẻ.
Đào tạo được 25 cán bộ kỹ thuật và công nhân vận nắm được công nghệ và mô hình thiết bị. Sản xuất các sản phẩm bột nêm dinh dưỡng từ moi và cá nục (>12000 kg).
Đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ sản xuất bột nêm tại đơn vị phối hợp, đơ vị sản xuất.