- Nghiên cứu công nghệ chế biến sâu cao lanh và điatomit phục vụ sản xuất nông nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng mô hình gia đình học tập dòng họ học tập cộng đồng học tập đơn vị học tập góp phần xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Về ổn định của một số lớp hệ động lực
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ quản lý đa thiên tai xây dựng công cụ hỗ trợ ra quyết định ứng phó với đa thiên tai áp dụng thí điểm cho khu vực ven biển Trung Trung Bộ
- Hoàn thiện pháp luật vê giao dịch bảo đảm để thực thi các quy định mới của Bộ luật dân sự năm 2015
- Nghiên cứu thực trạng tai nạn thương tích tại cộng đồng thành phố Hà Nội (2013-2015) và hiệu quả giải pháp can thiệp phòng chống tai nạn giao thông đuối nước tại một số xã (2015-2016)
- Nghiên cứu xây dựng lộ trình quản lý sản phẩm giấy in giấy viết bằng hệ thống tiêu chuẩn
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Nghị định quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định hiệu chuẩn thử nghiệm phương tiện đo chuẩn đo lường
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bếp nướng không khói sử dụng than hoa kiểu dáng mới phục vụ thị trường trong và ngoài nước
- Nghiên cứu khai thác hợp chất Huperzine từ vi nấm nội sinh các cây dược liệu họ Thông đất bản địa nhằm tạo chế phẩm đa chức năng hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn trí nhớ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
17/2017
Khảo sát và đánh giá nguyên nhân chính ảnh hưởng đến hiện tượng càng xào (hay sớm thành thục) ở các ao nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) toàn đực ở xã Phú Thuận huyện Thoại Sơn và đề xuất biện pháp khắc phục
Trung tâm Giống thủy sản An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS. Nguyễn Thảo Uyên
KS. Huỳnh Thị Kim Hồng
Khoa học nông nghiệp
06/2016
05/2017
15/05/2017
17/2017
20/07/2017
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
tôm; tôm xào càng; thành thục
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 thạc sĩ