- Nghiên cứu đề xuất các mô hình khai thác bền vững thấu kính nước nhạt trong các cồn cát ven biển phục vụ cấp nước sinh hoạt cho vùng khan hiếm nước khu vực bắc Trung bộ
- Nghiên cứu đề xuất công nghệ cấp nước sinh hoạt hiệu quả bền vững ở một số đảo lớn thuộc quần đảo Nam Du tỉnh Kiên Giang
- Nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ công tỉnh Quảng Bình
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất nước mắm đặc sản được tạo hương bằng chế phẩm vi sinh vật
- Nghiên cứu biện pháp giam giữ nhiên liệu nóng chảy bên trong thùng lò phản ứng và xây dựng mô hình nút hóa lò phản ứng VVER1000 cho chương trình MELCOR
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng rừng thâm canh giống Keo lai nuôi cấy mô tế bào KLTA3 và KL2 năng suất cao trên một số điều kiện lập địa của tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu phát triển sự nghiệp y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2021 - 2025 tầm nhìn đến năm 2035
- Các giá trị phát triển cơ bản của vùng Tây Nguyên và xác định các quan điểm, định hướng, giải pháp phát triển bền vững Tây Nguyên
- Nghiên cứu xác định đột biến gen quyết định tính đáp ứng thuốc trong điều trị ung thư đại trực tràng và ung thư phổi
- Nghiên cứu chọn lọc lai tạo giống Bạch đàn năng suất gỗ cao
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
17/2017
Khảo sát và đánh giá nguyên nhân chính ảnh hưởng đến hiện tượng càng xào (hay sớm thành thục) ở các ao nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) toàn đực ở xã Phú Thuận huyện Thoại Sơn và đề xuất biện pháp khắc phục
Trung tâm Giống thủy sản An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
KS. Nguyễn Thảo Uyên
KS. Huỳnh Thị Kim Hồng
Khoa học nông nghiệp
06/2016
05/2017
15/05/2017
17/2017
20/07/2017
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
tôm; tôm xào càng; thành thục
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 thạc sĩ