Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

17/2017

Khảo sát và đánh giá nguyên nhân chính ảnh hưởng đến hiện tượng càng xào (hay sớm thành thục) ở các ao nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) toàn đực ở xã Phú Thuận huyện Thoại Sơn và đề xuất biện pháp khắc phục

Trung tâm Giống thủy sản An Giang

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

KS. Nguyễn Thảo Uyên

KS. Huỳnh Thị Kim Hồng

Khoa học nông nghiệp

06/2016

05/2017

15/05/2017

17/2017

20/07/2017

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

Đã chuyển giao công nghệ cho nông dân nuôi tôm ở xã Phú Thuận
Cải thiện hiệu quả nuôi và giảm tỉ lệ rủi ro do yếu tố môi trường, không còn hiện tượng càng xào do tác động của môi trường và dinh dưỡng, giảm tác động xấu đến môi trường từ hoạt động nuôi tôm do quy trình hạn chế tối đa thức ăn dư thừa và không sử dụng kháng sinh, hóa chất

tôm; tôm xào càng; thành thục

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

01 thạc sĩ