liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

106.05-2017.21

2021-52-1064/KQNC

Nâng cao hiệu quả nuôi cá chim vây vàng Trachinotus blochii bằng khô dầu đậu tương được loại bỏ yếu tố kháng dinh dưỡng

Trường Đại học sư phạm Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

TS. Nguyễn Phúc Hưng

PGS.TS. Trần Thị Nắng Thu, TS. Lê Văn Khôi, PGS.TS. Trần Đức Hậu, ThS. Đỗ Văn Thịnh, ThS. Trần Thị Mai Hương

Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản

12/2017

12/2020

28/05/2021

2021-52-1064/KQNC

04/06/2021

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Áp dụng vào thực tiễn sản xuất thức ăn cho cá chim vây vàng tại các nhà máy và cơ sở nuôi trồng thủy sản. Đồng thời, là cơ sở để ứng dụng thay thế bột cá bằng khô đậu tương được loại bỏ kháng dinh dưỡng cho nhiều loài thủy sản nuôi trồng khác.
19325

Dầu đậu tương; Cá chim vây vàng; Kháng dinh dưỡng; Nuôi trồng thủy sản; Trachinotus blochii

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

Không