- Nghiên cứu và đánh giá các kỹ thuật cải thiện chất lượng cho hệ thống truyền thông truyền tiếp trong môi trường vô tuyến thông minh
- Nuôi chim cút sinh sản ở vùng gò đồi huyện Quảng Ninh
- Nghiên cứu đánh giá kết quả phẫu thuật tái tạo hình vú tức thì bằng vạt da cơ lưng rộng trong điều trị ung thư tuyến vú giai đoạn I - II tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ năm 2016 - 2018
- Đổi mới chính trị đồng bộ phù hợp với đổi mới kinh tế ở nước ta hiện nay: Thực trạng quan điểm và định hướng chính sách
- Khai thác và phát triển sản xuất giống lợn Hạ Lang và Táp Ná Cao Bằng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học của điện châm trong điều trị một số chứng đau
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Dược liệu Bắc Hà cho sản phẩm Dược liệu của huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Phương pháp trực tiếp cho phân tích trạng thái giới hạn của kết cấu và vật liệu chịu tải cơ - nhiệt thay đổi
- Tăng cường kiểm toán nội bộ tại các công ty đại chúng nhằm nâng cao chất lượng báo cáo tài chính
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Năng suất lao động trong ngành chế biến lương thực thực phẩm giai đoạn 2011-2019 và hàm ý chính sách
Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội Quốc gia
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Cơ sở
Ths. Nguyễn Thị Thùy Trang
CN. Nguyễn Thị Tuyết Chinh; CN. Nguyễn Thị Phượng; Ths. Lê Thị Minh; CN. Vũ Thanh Thảo; Ths. Hoàng Thị Minh Hà; CN. Bùi Hoài Nam; Ths. Lý Quỳnh Anh; CN. Lê Thị Thanh Nhàn
Khoa học xã hội
03/2021
12/2021
Nông nghiệp; Năng suất lao động; Chế biến lương thực
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không