liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Năng suất lao động trong ngành chế biến lương thực thực phẩm giai đoạn 2011-2019 và hàm ý chính sách

Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội Quốc gia

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Cơ sở

Ths. Nguyễn Thị Thùy Trang

CN. Nguyễn Thị Tuyết Chinh; CN. Nguyễn Thị Phượng; Ths. Lê Thị Minh; CN. Vũ Thanh Thảo; Ths. Hoàng Thị Minh Hà; CN. Bùi Hoài Nam; Ths. Lý Quỳnh Anh; CN. Lê Thị Thanh Nhàn

Khoa học xã hội

03/2021

12/2021

Đề tài nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng suất lao động ngành chế biến lương thực, thực phẩm, trong đó: - Phân tích, đánh giá thực trạng và các nhân tố tác động tới năng suất lao động ngành chế biến lương thực, thực phẩm tại Việt Nam giai đoạn 2011-2019 - Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng suất lao động ngành chế biến lương thực, thực phẩm có thể căn cứ làm cơ sở đưa ra các hàm ý chính sách nhằm nâng cao năng suất lao động của ngành chế biến lương thực, thực phẩm, dựa trên những phân tích về biến động trong năng suất lao động của ngành và các nhân tố tác động đến năng suất lao động của ngành chế biến lương thực, thực phẩm.
HNI 029/2020
- Kết quả nghiên cứu của đề tài là tài liệu tham khảo hữu ích cho công tác nghiên cứu và giảng dạy của các nhà nghiên cứu, trường đại học; là cơ sở thực tiễn cung cấp bằng chứng cho các nhà hoạch định chính sách. - Nghiên cứu còn góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu cho các cán bộ thuộc Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia; tạo môi trường làm việc nhóm, tăng mức độ hợp tác, đoàn kết trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và đào tạo qua công việc cho các đoàn viên thanh niên của Đoàn thanh niên Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia.

Nông nghiệp; Năng suất lao động; Chế biến lương thực

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học xã hội,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không