- Tính chất tập nghiệm của bài toán cân bằng và các bài toán liên quan đến bài toán tối ưu
- Nghiên cứu xây dựng khung chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu phát triển bộ tạo lược tần số quang đa dải có độ linh hoạt cao cho các ứng dụng trong truyền thông quang dung lượng lớn
- Dự án Sản xuất cá tra giống chất lượng cao
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nước đảm bảo an toàn công trình đầu mối và hạ du hồ Dầu Tiếng trong điều kiện khí hậu thời tiết cực đoan
- Cơ sở khoa học xây dựng các kịch bản tăng trưởng giai đoạn 2010-2030 và tầm nhìn đến năm 2045
- Khảo sát nhu cầu học tập và tìm kiếm việc làm của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm sau khi tốt nghiệp
- Tiền Giang – Nhân vật chí
- Tổng hợp nghiên cứu cấu trúc của phức chất kim loại chuyển tiếp với phối tử ba càng chứa hidrocacbon đa vòng (PAH) và khả năng ứng dụng của chúng trong sensơ huỳnh quang
- Hợp tác nghiên cứu một số yếu tố nguy cơ, dự phòng và điều trị đẻ non ở thai phụ tại khu vực phía Bắc Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Năng suất lao động trong ngành chế biến lương thực thực phẩm giai đoạn 2011-2019 và hàm ý chính sách
Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội Quốc gia
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Cơ sở
Ths. Nguyễn Thị Thùy Trang
CN. Nguyễn Thị Tuyết Chinh; CN. Nguyễn Thị Phượng; Ths. Lê Thị Minh; CN. Vũ Thanh Thảo; Ths. Hoàng Thị Minh Hà; CN. Bùi Hoài Nam; Ths. Lý Quỳnh Anh; CN. Lê Thị Thanh Nhàn
Khoa học xã hội
03/2021
12/2021
Nông nghiệp; Năng suất lao động; Chế biến lương thực
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không