- Nghiên cứu phương pháp xác định các giá trị dị thường trọng lực trên các đỉnh của các ô chuẩn trong cơ sở dữ liệu trọng lực quốc gia
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm giàu hoạt chất sinh học từ vừng đen
- Xây dựng luận cứ khoa học cho việc bổ sung và đổi mới hệ thống thể chế phát triển bền vững Tây Nguyên
- Phát hiện và đánh giá chức năng của một số gen mã hóa cho cytochrome P450 bền nhiệt từ quần xã vi sinh vật suối nước nóng Bình Châu Việt Nam
- Xây dựng và khai thác dữ liệu genome lúa bản địa của Việt Nam phục vụ công tác chọn tạo giống lúa chất lượng cao và kháng một số bệnh hại chính (bạc lá đạo ôn…)
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị hấp thụ kiểu Rainstorm
- Ứng dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc và quản lý tem truy xuất nguồn gốc cho một số sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh Quế Lâm để xử lý rơm rạ ngay sau vụ thu hoạch tại đồng ruộng thành phân hữu cơ cho vùng trồng lúa tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu tổng hợp và hoạt tính sinh học của các hợp chất lai giữa tritecpenoit và chất có hoạt tính kháng HIV và ung thư
- Nghiên cứu sản xuất pyruvate từ vi khuẩn Halomonas với nguồn carbon từ rong biển Ulva của Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-1269
Nghiên cứu bào chế sản phẩm giảm đau chứa nano cao ớt
Viện Khoa học Vật liệu ứng dụng
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
TS.Võ Đỗ Minh Hoàng
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
12/2019
12/2021
27/12/2021
2022-1269
19/01/2022
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
Gel giảm đau; Nano cao ớt
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
1 đơn yêu cầu bảo hộ
Không