- Nghiên cứu thiết kế thử nghiệm nền tảng Smart Building (Smart building platform)
- Nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến khả năng dự trữ Carbon của các hệ sinh thái tự nhiên rừng ngập mặn Cần Giờ và đề xuất các giải pháp thích ứng
- Du lịch dựa vào cộng đồng và sự biến đổi văn hóa địa phương (Nghiên cứu trường hợp một số điểm du lịch tỉnh Hòa Bình)
- Xây dựng mô hình liên kết sản xuất giống lúa chất lượng cao LH12 theo chuỗi giá trị tại Lào Cai
- Nghiên cứu bào chế cream miếng dán giảm đau tại chỗ chứa capsaicinoid từ Ớt (Capsicum spp)
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điện toán biên (Mobile Edge Computing) cho triển khai 5G tại MobiFone
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp mafenid acetat
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách osthole từ quả Xà sàng (Cnidium monneri) làm nguyên liệu sản xuất chế phẩm tăng cường sinh lí
- Ngân hàng (Cơ sở dữ liệu) tên đường và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu của tân sinh viên năm học 2021-2022
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2021-02-513/KQNC
Nghiên cứu chế biến bã đậu nành của công nghiệp chế biến sữa làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thành Trung
TS. Nguyễn Văn Nguyện; TS. Lê Đức Trung; ThS. Phạm Duy Hải; TS. Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh; KS. Lê Hoàng; KS. Trần Thị Lệ Trinh; KS. Nguyễn Thị Thu Hiền; ThS. Nguyễn Quốc Cường; KS. Trần Văn Khanh.
Nuôi trồng thuỷ sản
01/2018
12/2020
26/06/2020
2021-02-513/KQNC
25/03/2021
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Chế biến; Bã đậu nành; Thức ăn; Cá tra; Cá rô phi.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không