- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật sản xuất cây giống hoa Cát Tường (Eustoma Grandiforum (Raf) Shinn) và thử nghiệm trồng hoa thương phẩm tại Hải Phòng
- Mô hình hóa và mô phỏng đa qui mô quá trình đốt cháy các phân tử nhiên liệu sinh học thế hệ mới
- Sản xuất chế phẩm giàu astaxanthin từ nấm men Xanthophyllomyces dendrorhous ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng
- Lễ hội truyền thống của người Việt trong đời sống xã hội Việt Nam đương đại
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về việc khuyến khích doanh nghiệp trích lập quỹ phát triển khoa học và công nghệ
- Ứng dụng phương pháp mô hình hóa trong công tác quản lý đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường nước ngầm nước mặt các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ giảm sóng thân thiện với môi trường phục vụ phòng chống sạt lở bảo vệ bờ biển trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hoạt tính gây độc tế bào ung thư của các dẫn xuất mới của plinabulin
- Thử nghiệm mô hình sản xuất nhân tạo cá Diếc(Carassius auratus)
- Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tự thân trong điều trị xơ gan mất bù
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ029126
2020-24-522/KQNC
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả dừa Sáp làm nguyên liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm thực phẩm mỹ phẩm
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu
ThS. Trần Yên Thảo, Kỹ sư. Phan Đình Phương Thảo, Cử nhân. Lê Thanh Khang, KTV. Phan Phạm Như Liên
Kỹ thuật thực phẩm
01/2018
12/2019
20/05/2020
2020-24-522/KQNC
18/06/2020
Chế biến; Sản phẩm; Dừa Sáp; Nguyên liệu; Sản xuất; Sản phẩm; Thực phẩm; Mỹ phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không