- Hoàn thiện quy trình sản xuất và ứng dụng phân vi sinh vật đa chức năng phòng chống bệnh héo do vi khuẩn Ralstonia solanacearum và nấm Fusarium oxysporum nhằm nâng cao năng suất chất lượng cây lạc đậu tương và giảm thiểu phân bón hóa học tại Hà Nội
- Nghiên cứu nghệ nhân quan họ trong quá trình bảo tồn phát huy di sản dân ca quan họ ở hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang
- Nâng cao chất lượng đa dạng hoá sản phẩm và khai thác phụ phẩm của ngành sản xuất lúa gạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu công tác đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính trong điều kiện cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tại trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định
- Điều tra kiến thức thái độ hành vi của người chăm sóc trẻ về phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em tại huyện Hải Lăng
- Thực trạng và giải pháp phát huy giá trị văn hoá du lịch tỉnh Ninh Bình trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu độ dẫn điện tầng điện ly ở Việt Nam và biến thiên chu kỳ dài của các tham số điện ly ở Phú Thụy phục vụ nghiên cứu biến đổi khí hậu không gian vũ trụ
- Thiên tai hộ gia đình và sự thay đổi hành vi: Bằng chứng thực nghiệm từ Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm hai giống hoa lily Manissa và Belladonna
- Nuôi tôm sú quảng canh cải tiến 03 giai đoạn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.07.108.09
2018-53-1093/KQNC
Nghiên cứu chế tạo cảm biến điện hóa sử dụng vật liệu polyme dẫn điện và ống nano cacbon nhằm ứng dụng trong quan trắc môi trường phân tích an toàn thực phẩm và dược phẩm
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
PGS.TS. Đỗ Phúc Quân
GS.TS. Phạm Hùng Việt; PGS.TS. Lê Văn Chiều; TS. Vũ Thị Hương; ThS. Đỗ Phúc Tuyến; ThS. Nguyễn Phương Hà
Các vật liệu nano (sản xuất và các tính chất)
01/11/2009
01/03/2015
04/07/2012
2018-53-1093/KQNC
Cục Thông tin Khoa học & Công nghệ Quốc gia
Làm tiền đề cho các nghiên cứu tiếp theo
Làm tài liệu tham khảo cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại đơn vị
Polyme dẫn điện; Ống nano cacbon; Vật liệu; Cảm biến điện hóa; Chọn lọc ion; Quan trắc mội trường; An toàn thực phẩm; Dược phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Cơ sở để hình thành Đề án KH,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 2
Không
Tiến sỹ: 2