- Hệ thống cấu trúc và phân hóa xã hội
- Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng phần mềm mô phỏng quá trình hoạt động của PLC S7-300 trong đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất Interleukin-2 tái tổ hợp trên dòng tế bào Ecoli
- Đánh giá kết quả điều trị tiêu sợi huyết tĩnh mạch bằng rtPA ở bệnh nhân nhồi máu não cấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
- Xác định các chất hữu cơ ô nhiễm khó phân hủy và các kim loại nặng trong máu của phụ nữ ở độ tuổi sinh sản tại một số địa phương của tỉnh Khánh Hòa
- Triết học xã hội của trường phái FRANKFURT
- Thiết lập duy trì và phát triển cơ sở dữ liệu thông tin trực tuyến về đối tượng sở hữu công nghiệp và công cụ khai thác phục vụ doanh nghiệp nhỏ và vừa
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động trợ giúp theo dõi hô hấp và vận động bất thường dựa trên nền tảng Internet vạn vật (IoT-Internet of Things)
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả về quản lý an ninh trật tự đối với lễ hội tín ngưỡng tôn giáo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu lượng giá một số cảnh quan núi lửa đặc trưng khu vực Tây Nguyên và đề xuất các giải pháp bảo tồn tôn tạo cho phát triển du lịch
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-24-732
Nghiên cứu chiết tách dầu từ hạt dưa hấu bằng enzyme
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Nguyễn Mỹ Châu
ThS. Trần Yên Thảo, KS. Phan Đình Phương Thảo, KS. Đinh Thị Nhất Linh, KS. Nguyễn Ngọc Khải, Phan Phạm Như Liên
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
12/01/2018
2018-24-732
Công nghệ enzyme;Hạt dưa hấu;Hoạt chất sinh học;Acid béo không bão hòa;Công nghệ chiết tách
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không