- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong cơ chế thị trường
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất trầm hương theo hướng bền vững ở Việt Nam
- Nghiên cứu tuyển chọn giống lúa mới năng suất chất lượng cao phục vụ chuyển đổi cơ cấu giống theo hướng nâng cao hiệu quả kinh tế trên đơn vị canh tác sản xuất lúa tại Quảng Bình
- Nghiên cứu chế tạo đồng oxit dạng nanowire và nanotube bằng phương pháp điện hóa và ứng dụng trong cảm biến điện hóa và quang điện hóa để chế tạo hiđro từ năng lượng Mặt trời
- Nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của trí thức tỉnh Hải Dương
- Phát triển phần mềm mô phỏng ADN đa cấp nhằm ứng dụng trong thiết kế thuốc và mô hình tính toán Vật lý-Sinh học-Dược học
- Nghiên cứu phát triển sản xuất các giống mía với quy mô công nghiệp đạt hiệu quả kinh tế cao cho vùng mía nguyên liệu Thanh Hóa
- Các loại hình thể chế chính trị đương đại - phân loại so sánh và tìm ra những giá trị tham khảo cho việc hoàn thiện thể chế chính trị Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế lõi IP mềm IP cứng cho IC nhận dạng tiếng nói tiếng Việt và chế tạo thiết bị trợ giúp người khuyết tật bằng tiếng nói
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương cho vùng Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Văn Chương
Cây lương thực và cây thực phẩm
11/07/2019
Nghiên cứu; giống; đậu tương
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
+ Đào tạo được 02 Thạc sĩ ngành Khoa học Cây trồng, trong đó có 01 Thạc sĩ đang công tác tại Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam