- Công ước Liên hợp quốc về thỏa thuận giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải: nội dung và khả năng gia nhập của Việt Nam
- Các thành phần kinh tế Việt Nam hiện nay: Thực trạng xu hướng phát triển và định hướng chính sách
- Nghiên cứu khai thác sử dụng nguồn tài nguyên chè Shan ở Việt Nam
- Đào tạo hướng dẫn áp dụng phương pháp cải tiến tối ưu hóa công tác thiết kế cải tiến quá trình tạo sản phẩm (thông qua công cụ DMADV và DMAIC) tại các doanh nghiệp ngành nhựa và điện điện tử
- Nghiên cứu quy trình xây dựng định mức ngày công thu thập thông tin trong điều tra thống kê
- Các phương pháp mới sử dụng xúc tác kim loại chuyển tiếp trong việc gắn fluor và các nhóm chức chứa fluor
- Ứng dụng CNTT trong công tác giảng dậy tại trường tiểu học Hồ Tùng Mậu TP Nam Định
- Bước đầu nghiên cứu phát triển pin nhiên liệu vi sinh vật để sử dụng làm cảm biến sinh học phát hiện tại chỗ sắt và mangan trong các nguồn nước (ở Việt Nam)
- Xây dựng hệ thống phần mềm chứng khoán ảo phục vụ giảng dạy thực hành môn học thị trường chứng khoán
- Nghiên cứu chế tạo và đánh giá tính chất sinh hóa của mạch máu nhân tạo trên cơ sở Polyurethane/Polycaprolactone
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-02-703/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống khoai tây phục vụ chế biến và ăn tươi đạt năng suất cao
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Nhung
ThS. Ngô Thị Huệ; TS. Trịnh Văn Mỵ; KS. Nguyễn Thị Thu Hương; ThS. Nguyễn Đạt Thoại; ThS. Nguyễn Thế Nhuận; GS.TS. Nguyễn Quang Thạch; KS. Nguyễn Mạnh Quy; KS. Hoàng Hữu Chung.
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/2016
06/2020
29/06/2020
2020-02-703/KQNC
23/07/2020
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Trồng trọt; Khoai tây; Giống; Chọn lọc; Năng suất cao; Chế biến.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ