- Nghiên cứu hiệu ứng từ - điện trên một số vật liệu đa pha điện từ dạng khối và kích thước nano
- Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của các hộ ngư dân vùng ven biển thành phố Đồng Hới và đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập người dân
- Xây dựng mô hình số mô phỏng hoạt động không ổn định của pin nhiên liệu oxit rắn chạy bằng khí hidro và khí thiên nhiên
- Trồng thử nghiệm giống lạc đen CNC1 phù hợp với điều kiện sinh thái huyện Bố Trạch
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xác định nhu cầu hoàn thiện hệ thống pháp luật đến năm 2030
- Sản xuất thử giống lúa thuần kháng rầy nâu KR1 tại các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Thu nhận phân đoạn peptide có hoạt tính sinh học từ con ruốc (Acetes japonicus)
- Nghiên cứu thành phần hóa học hoạt tính sinh học dầu hạt thực vật Việt Nam và ứng dụng công nghệ sinh học để tạo các sản phẩm có giá trị cao sử dụng trong y dược nông nghiệp và công nghệ thực phẩm
- Khai thác và phát triển nguồn gen các giống gai xanh (Boehmeria nivea L Gaud) Phú Yên và Thanh Hóa
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-02-703/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống khoai tây phục vụ chế biến và ăn tươi đạt năng suất cao
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Nhung
ThS. Ngô Thị Huệ; TS. Trịnh Văn Mỵ; KS. Nguyễn Thị Thu Hương; ThS. Nguyễn Đạt Thoại; ThS. Nguyễn Thế Nhuận; GS.TS. Nguyễn Quang Thạch; KS. Nguyễn Mạnh Quy; KS. Hoàng Hữu Chung.
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/2016
06/2020
29/06/2020
2020-02-703/KQNC
23/07/2020
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Trồng trọt; Khoai tây; Giống; Chọn lọc; Năng suất cao; Chế biến.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ