- Chọn tạo giống lúa thơm và lúa cao sản kháng rầy nâu phục vụ vùng sản xuất lúa tỉnh Sóc Trăng
- Đối ngoại đa phương của Việt Nam: Thực trạng vấn đề đặt ra và giải pháp
- Nghiên cứu xây dựng một số quy trình phân tích kim loại nặng và thuốc bảo vệ thực vật họ clo trong động vật hai mảnh vỏ nước ngọt
- Nghiên cứu phát triển vùng trồng sâm đại hành và Xạ đen trên địa bàn huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Cao khô của xã Vạn Linh huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn
- Phát triển và tối ưu hóa cơ cấu mềm thế hệ mới ứng dụng cho hệ thống định vị chính xác
- Nghiên cứu mô hình xây dựng pháp luật đáp ứng yêu cầu của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến phù hợp xử lý suy thoái môi trường nước nhằm sử dụng bền vững tài nguyên cho các vùng nuôi tôm các tỉnh ven biển Bắc bộ và vùng nuôi cá tra ở đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu cấu trúc và đặc tính lý hóa của mạng gel ứng dụng trong bào chế kem bôi ngoài da
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá rủi ro lũ lụt vùng đồng bằng sông Cửu Long - Áp dụng thí điểm cho tỉnh An Giang
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-02-1191/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống thanh long phục vụ xuất khẩu tại các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Hòa
ThS. Nguyễn Thành Hiếu; TS. Trần Thị Oanh Yến; TS. Nguyễn Ngọc Thi; ThS. Nguyễn Nhật Trường; TS. Trần Thị Mỹ Hạnh; ThS. Đặng Thị Kim Uyên; ThS. Huỳnh Thanh Lộc; ThS. Nguyễn Văn Sơn; KS. Đoàn Thị Cẩm Hồng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
05/2014
06/2019
12/03/2020
2020-02-1191/KQNC
30/11/2020
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
thanh long; xuất khẩu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
1 tiến sỹ; 2 thạc sỹ