- Đánh giá nguồn lực cộng đồng trong quá trình xây dựng nông thôn tại huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang
- Nghiên cứu thành phần loài lan rừng Đông Nam Bộ và khảo sát đặc điểm sinh trưởng phát triển một số loài có giá trị thuần dưỡng tại Đại học Thủ Dầu Một
- Công tác đảm bảo an ninh công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống thu truyền hình số với 3 lớp tương thích trên cơ sở ứng dụng nền tảng Internet độc lập OTT 3A (over the top with 3 adaptivities)
- Nghiên cứu sản xuất vắc-xin phòng bệnh do E coli sinh độc tố đường ruột (ETEC) gây ra trên lợn
- Tầng lớp trung lưu trong phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam
- Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng sinh sản của ong mắt đỏ Trichogramma chilonis Ishii (Hymenoptera: Trichogrammatidae) nhân nuôi trong phòng thí nghiệm và khả năng thích ứng của chúng ngoài đồng ruộng
- Phát triển robot có cấu trúc lai nối tiếp - song song: Động lực học điều khiển và tối ưu hóa thiết kế
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản trị theo phương pháp Phân hệ quản lý tại Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
- Nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp chẩn đoán trước sinh tư vấn sinh sản và dị tật bẩm sinh tại các vùng ô nhiễm nặng chất da cam/dioxin
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN 036/19
2023-24-0934/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ chế biến bột trà hòa tan từ trái Vả (Ficus auriculata) tại tỉnh Thừa Thiên-Huế
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Võ Tấn Hậu
KS. Nguyễn Thị Thà; ThS. Hồ Kim Vĩnh Nghi; ThS. Trịnh Minh Phương
Kỹ thuật đồ uống
01/2019
12/2020
12/01/2021
2023-24-0934/NS-KQNC
13/06/2023
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Trái vả; Bột trà hòa tan; Chế biến; Công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ