- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắc xin dengue sống giảm độc lực ở quy mô phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu biện pháp triển khai đào tạo bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu dậy học phát triển năng lực người học ở trường cao đẳng sư phạm Nam Định
- Nghiên cứu áp dụng thở máy áp lực dương không xâm nhập trong điều trị suy hô hấp cấp tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
- Xác định mức độ ô nhiễm môi trường phân bố thành phần và đánh giá rủi ro đến sinh thái sức khỏe con người của các hợp chất perflo hóa (PFCs) – nhóm hợp chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy mới tại một số khu vực ở miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá tác dụng ức chế một số dòng tế bào ung thư trên thực nghiệm và bào chế viên nang tỏi đen
- Các thuật toán giải bài toán cân bằng hai cấp và ứng dụng
- Khai thác và phát triển nguồn gen chè Shan Lũng Phìn - Hà Giang
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống đồng bộ xử lý nước ngầm có hàm lượng asen cao sử dụng cho ăn uống quy mô phân tán cấp cho các vùng nông thôn ngoại thành Hà Nội với chi phí thấp
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cua lột trong hệ thống bể tuần hoàn quy mô nông hộ tại Phú Yên
- Xây dựng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý năng lượng (ISO 50001) công cụ duy trì hiệu suất thiết bị tổng thể (TPM) và mô hình sản xuất tinh gọn (LEAN)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN 036/19
2023-24-0934/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ chế biến bột trà hòa tan từ trái Vả (Ficus auriculata) tại tỉnh Thừa Thiên-Huế
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Võ Tấn Hậu
KS. Nguyễn Thị Thà; ThS. Hồ Kim Vĩnh Nghi; ThS. Trịnh Minh Phương
Kỹ thuật đồ uống
01/2019
12/2020
12/01/2021
2023-24-0934/NS-KQNC
13/06/2023
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Trái vả; Bột trà hòa tan; Chế biến; Công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ