Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

2019-24-857/KQNC

Nghiên cứu công nghệ chế biến hạt trái bơ thành sản phẩm thực phẩm tiêu dùng trực tiếp và chế phẩm làm nguyên liệu chế biến thực phẩm

Phân viện Công nghiệp thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Võ Tấn Hậu

KS. Nguyễn Thị Thà; ThS. Hồ Kim Vĩnh Nghi

Kỹ thuật thực phẩm

01/2017

12/2018

23/04/2019

2019-24-857/KQNC

31/07/2019

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Kết quả nhiệm vụ được ứng dụng tại Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc Tế. Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội từ 01/2018 – 06/2018
16417
Cung cấp cơ sở khoa học cho hướng nghiên cứu tận dụng phụ phẩm nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp chế biến. Ngoài ra, nhiệm vụ tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng từ phụ phẩm, góp phần khuyến khích phát triển chế biến các sản phẩm chính với giá thành cạnh tranh cũng như hạn chế vấn đề ô nhiễm môi trường.

Hạt trái bơ; Thực phẩm; Chế biến; Công nghệ; Chế phẩm; Nguyên liệu

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không