- Nghiên cứu mô hình tư vấn học đường tại các trường trung học trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám và hệ thống thông tin địa lý (GIS) xây dựng bản đồ phân vùng nguy cơ cháy rừng trên địa bàn tỉnh Phú Yên phục vụ bảo vệ và phòng chống cháy rừng
- Nghiên cứu đề xuất cơ chế chính sách và giải pháp sử dụng trang thiết bị cơ sở vật chất ngành hàng hải đáp ứng yêu cầu tìm kiếm cứu hộ cứu nạn trên biển giai đoạn đến 2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hormone somatotropin tái tổ hợp tăng sản xuất sữa ở bò sữa
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất một số loại rau ăn lá tại huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai
- Các giá trị phát triển cơ bản của vùng Tây Nguyên và xác định các quan điểm, định hướng, giải pháp phát triển bền vững Tây Nguyên
- Nghiên cứu và đánh giá các kỹ thuật cải thiện chất lượng cho hệ thống truyền thông truyền tiếp trong môi trường vô tuyến thông minh
- Luận cứ khoa học cho giải pháp chính sách phát triển bền vững dải ven biển Bắc Trung Bộ
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý kế hoạch công việc
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm sinh học phòng trừ tuyến trùng hại cây Khổ qua Cà tím tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-24-857/KQNC
Nghiên cứu công nghệ chế biến hạt trái bơ thành sản phẩm thực phẩm tiêu dùng trực tiếp và chế phẩm làm nguyên liệu chế biến thực phẩm
Phân viện Công nghiệp thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Võ Tấn Hậu
KS. Nguyễn Thị Thà; ThS. Hồ Kim Vĩnh Nghi
Kỹ thuật thực phẩm
01/2017
12/2018
23/04/2019
2019-24-857/KQNC
31/07/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Hạt trái bơ; Thực phẩm; Chế biến; Công nghệ; Chế phẩm; Nguyên liệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không