- Các giải pháp nâng cao vai trò của Việt Nam trong xây dựng thể chế pháp lý ASEAN
- Nghiên cứu đánh giá giá mức độ ô nhiễm bụi các bon đen ở Hà Nội và nguy cơ phơi nhiễm của người dân
- Nguyên cứu đặc điểm sinh học sinh thái và khả năng sử dụng một số loài trong chi Trân Châu (Lysimachia L) ở Việt Nam
- Đánh giá đặc điểm di truyền gen của người Việt Nam
- Những vấn đề trách nhiệm xã hội trong tư tưởng nho giáo Việt Nam
- Phát triển phương pháp số giải một số bài toán elliptic cấp bốn
- Nghiên cứu phát triển kỹ thuật đo liều bức xạ nơtron
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng Rong câu chỉ vàng (Gracilaria tenuistipitata) trên địa bàn huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình
- Hoàn thiện dây chuyền thiết bị và sản xuất sản phẩm nanocurcumin từ củ nghệ vàng tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu khu hệ côn trùng nước bộ Cánh nửa (Hemiptera) tại khu vực miền núi phía bắc Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-24-857/KQNC
Nghiên cứu công nghệ chế biến hạt trái bơ thành sản phẩm thực phẩm tiêu dùng trực tiếp và chế phẩm làm nguyên liệu chế biến thực phẩm
Phân viện Công nghiệp thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Võ Tấn Hậu
KS. Nguyễn Thị Thà; ThS. Hồ Kim Vĩnh Nghi
Kỹ thuật thực phẩm
01/2017
12/2018
23/04/2019
2019-24-857/KQNC
31/07/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Hạt trái bơ; Thực phẩm; Chế biến; Công nghệ; Chế phẩm; Nguyên liệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không