- Tổng hợp và xác định cấu trúc hóa học các dẫn xuất của artemisinin và axit shikimic có các hoạt tính chống virus chống sốt rét và chống khối u
- Nhân rộng áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (ISO 22000) vào các doanh nghiệp Việt Nam năm 2018
- Nghiên cứu ngưỡng giới hạn an toàn phục vụ khai thác bền vững nước dưới đất tầng chứa nước lỗ hổng Pleistocen vùng Nam Định
- Nghiên cứu triển khai hiệu quả giáo dục STEM trong các trường trung học tỉnh Ninh Bình
- Thực trạng an toàn tiêm chủng tại một số quận huyện thành phố Hà Nội năm 2015
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa thành phố Nam Định
- Thiết kế và phân tích hiệu năng mạng backhaul/fronthaul di động thế hệ tiếp theo
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và đề xuất nội dung xây dựng Đề án tăng cường quản lý nhà nước về chất lượng thống kê
- Kết hợp tiền mã hoá và xử lý tín hiệu thu cho hệ thống đa người dùng đa đầu vào đa đầu ra
- Nghiên cứu chế tạo bộ kit chẩn đoán vi rút Ebola bằng kỹ thuật Realtime - RT - PCR
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.04.17/CNSHCB
2021-02-627/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất β-Glucan kích thước phân tử lượng lớn bổ sung trong thức ăn nuôi trồng thủy sản
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Phạm Duy Hải
KS. Trần Văn Khanh; ThS. Nguyễn Quốc Cường; TS. Nguyễn Văn Nguyện; ThS. Nguyễn Thành Trung; ThS. Nguyễn Thị Hương Thảo; TS. Lê Đức Trung; TS. Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh; TS. Nguyễn Ngọc Duy; KS. Lê Hoàng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2017
06/2019
06/12/2019
2021-02-627/KQNC
05/04/2021
Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn nuôi trồng thủy sản; Quy trình công nghệ; Thiết bị; Sản xuất; Thức ăn có β-Glucan;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
đã được cấp băng độc quyền giải pháp hữu ích với Tên sáng chế; “Quy trình thu nhận beta-glucan từ bã men bia bằng công nghệ enzyme”; cấp theo Quyết định sô 12198w/QĐ-SHTT ngày: 27/07/2021, Cơ quan cấp bằng: Cục sỡ hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ
Không