- Nghiên cứu thực hiện phản ứng ghép đôi mới của các hợp chất chứa nhân benzene hoặc dị vòng thơm trong điều kiện xúc tác dị thể
- Nghiên cứu phát triển hệ thống quan trắc tự động và xử lý môi trường nước nuôi tôm bằng phương pháp kết hợp UV - Điện từ trường - Ozone và phương pháp sinh học
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano chế tạo chất kết dính dùng cho sản xuất phốt pho vàng từ quặng apatit cấp hạt nhỏ
- Những giải pháp cấp bách nhằm bảo tồn và phát huy giá trị các di sản âm nhạc cổ truyền của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam
- Thu nhận phân đoạn peptide có hoạt tính sinh học từ con ruốc (Acetes japonicus)
- Đề xuất thiết kế cấu trúc cộng hưởng Fano và ứng dụng
- Hỗ trợ thương mại hóa công nghệ chế tạo một số thiết bị chuyên dụng chữa cháy rừng thương hiệu Việt Nam
- Nghiên cứu tác động của các hoạt động phát triển đến dòng chảy và môi trường sinh thái vùng hạ du sông Mã đề xuất các giải pháp giảm thiểu các tác động bất lợi và đảm bảo an toàn hạ du
- Ứng dụng CNTT vào công tác quản lý cơ sở dữ liệu và chỉ huy điều hành của lực lượng vũ trang huyện Nam Trực
- Nghiên cứu kiểm tra đánh giá và chọn lọc bò đực giống Holstein Friesian qua đời sau
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.04.17/CNSHCB
2021-02-627/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất β-Glucan kích thước phân tử lượng lớn bổ sung trong thức ăn nuôi trồng thủy sản
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Phạm Duy Hải
KS. Trần Văn Khanh; ThS. Nguyễn Quốc Cường; TS. Nguyễn Văn Nguyện; ThS. Nguyễn Thành Trung; ThS. Nguyễn Thị Hương Thảo; TS. Lê Đức Trung; TS. Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh; TS. Nguyễn Ngọc Duy; KS. Lê Hoàng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2017
06/2019
06/12/2019
2021-02-627/KQNC
05/04/2021
Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn nuôi trồng thủy sản; Quy trình công nghệ; Thiết bị; Sản xuất; Thức ăn có β-Glucan;
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
đã được cấp băng độc quyền giải pháp hữu ích với Tên sáng chế; “Quy trình thu nhận beta-glucan từ bã men bia bằng công nghệ enzyme”; cấp theo Quyết định sô 12198w/QĐ-SHTT ngày: 27/07/2021, Cơ quan cấp bằng: Cục sỡ hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ
Không