- Nghiên cứu thiết kế và điều khiển cụm trục chính máy CNC
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế xã hội bền vững thích nghi với các hiện tượng thiên tai cực đoan trong bối cảnh biến đổi khí hậu khu vực Nam Trung Bộ Thử nghiệm cho tỉnh Ninh Thuận
- Nghiên cứu phát triển các chất xúc tác trên cơ sở nano kim loại quý mang trên Graphen ứng dụng trong pin nhiên liệu
- Nghiên cứu ảnh hưởng của tham số cấu trúc lên đặc tính và hiệu năng làm việc của linh kiện quang tử cấu trúc mirco và nano
- Đào tạo bồi dưỡng nhân lực hàn phù hợp với chuẩn mực quốc tế phục vụ ngành cơ khí chế tạo
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị gia công nhiệt độ âm để nhiệt luyện các sản phẩm cơ khí có tính năng công nghệ đặc biệt
- Tác động lan tỏa của doanh nghiệp nước ngoài lên hoạt động của doanh nghiệp trong nước
- Nghiên cứu tạo bê sữa cao sản bằng kỹ thuật chia, tách phôi
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển các mô hình tổ chức sản xuất tại huyện nông thôn mới Hải Hậu
- Nghiên cứu sản xuất vắc-xin phòng bệnh do E coli sinh độc tố đường ruột (ETEC) gây ra trên lợn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.2014/CNSHCB
2019-24-861/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất Lycopene từ cà chua và ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Lại Quốc Phong
TS. Trương Hương Lan; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; CN. Phạm Linh Khoa; ThS. Nguyễn Thị Làn; ThS. Lê Hồng Dũng; CN. Ngô Anh Tuấn; KS. Vũ Phương Nam; KS. Tạ Thu Hương; CN. Hoàng Văn Chinh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2014
01/12/2016
28/12/2017
2019-24-861/KQNC
01/08/2019
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Công nghệ; Sản xuất; Lycopene; Cà chua; Công nghiệp; Chế biến thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 2
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 thạc sĩ