Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.09.18/CNSHCB

2021-24-211/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ gạo lứt

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Nguyễn Minh Thu

TS. Đặng Hồng Ánh, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Anh, ThS. Bùi Thị Thúy Hà, ThS. Nguyễn Hữu Luyến, ThS. Ngô Duy Kỳ, ThS. Phạm Thị Thu, ThS. Nguyễn Thu Vân, TS. Đỗ Trọng Hưng, ThS. Vũ Thị Thuận, ThS. Lương Thị Như Hoa

Kỹ thuật thực phẩm

01/2018

12/2020

22/01/2021

2021-24-211/KQNC

04/02/2021

Tổng quan nghiên cứu về gạo lứt và các sản phẩm từ gạo lứt. Quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất nước gạo đục độ cồn thấp. xây dựng quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất sữa gạo lứt. Quy trình công nghệ, mô hình thiết bị sản xuất bột gạo lứt lên men lactic giàu kefiran và bột gạo lứt giàu axit amin. Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cơ sở cho các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ gạo lứt.
18471
Mô hình thiết bị và công nghệ của đề tài là cơ sở tốt để các đơn vị sản xuất đầu tư, cải tiến công nghệ, thiết bị, nâng cao chất lượng và giá trị kinh tế của sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam so với các sản phẩm hiện đang nhập ngoại.

Gạo lứt; Nước gạo đục; Sữa gạo lứt; Lên men; Giá trị dinh dưỡng

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Đơn đăng ký bằng Độc quyền Giải pháp hữu ích: số 02-2020-00391, ngày 17/08/2020

01