- Ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý và điều hành tại sở Văn hóa Thể thao và Du lịch
- Sản xuất thử nghiệm dầu mè tươi bằng phương pháp ép nguội
- Hoàn thiện chính sách tài chính để thu hút có hiệu quả đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng kỹ thuật cắt lưỡng cực bốc hơi tổ chức và LASER để điều trị u lành tính tuyến tiền liệt ung thư bàng quang
- Nghiên cứu làm chủ quy trình công nghệ điều khiển vệ tinh nhỏ quan sát trái đất và đề xuất các quy định về vận hành và khai thác an toàn hiệu quả vệ tinh VNREDSat-1
- Công cụ hỗ trợ xử lý lỗi dựa trên tri thức cho hệ thống mạng và truyền thông
- Sản xuất giống hoa lan hồ điệp quy mô công nghiệp bằng công nghệ vi nhân giống
- Nghiên cứu đánh giá tác động của các bậc thang thủy điện trên dòng chính hạ lưu sông Mê Kông đến dòng chảy môi trường kinh tế xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất giải pháp giảm thiểu bất lợi
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất màng cellulose sinh học
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bề mặt tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae sản xuất chế phẩm sinh học - probiotic phòng ngừa bệnh đốm trắng trong nuôi tôm ở Bình Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.040.19
2021-24-050
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm lên men từ quả đu đủ có hoạt tính chống oxi hóa tăng cường miễn dịch và hỗ trợ giảm đường huyết
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Nguyễn Thị Trang
ThS. Phạm Thu Trang; TS. Nguyễn Thị Minh Khanh; ThS. Lê Thị Thắm; ThS. Lê Hồng Quang; ThS. Trịnh Thanh Hà
Công nghệ sinh học
01/2019
12/2020
12/01/2021
2021-24-050
21/01/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Đu đủ; Lên men; Hoạt tính; Chống oxy hóa; Miễn dịch; Đường huyết; Sản phẩm; Công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Đề tài đã tham gia đào tạo được 1 cử nhân.