- Đổi mới doanh nghiệp nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh trước yêu cầu tái cấu trúc nền knih tế
- Truyền thông nâng cao nhận thức về tiêu dùng bền vững cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong cơ chế thị trường
- Nghiên cứu bào chế viên nang chứa phytosome của hoạt chất chiết xuất từ cúc gai giảo cổ lam diệp hạ châu đắng nghệ vàng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học Syringomycin E (SRE) và Rhamnolipid (RL) diệt nấm để bảo quản một số trái cây và hạt nông sản
- Huy động các nguồn vốn tín dụng cho đầu tư phát triển kinh tế tỉnh Tây Ninh đến năm 2025
- Nghiên cứu khám phá tính đa dạng khu hệ ếch nhái và bò sát ở hệ sinh thái núi đá vôi ít được biết đến của Quần thể danh thắng Tràng An tỉnh Ninh Bình và Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Động tỉnh Thanh Hóa
- Sản xuất thử 02 giống đậu tương DT2008 và ĐT51
- Xây dựng mô hình ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP Châu Đốc
- Nghiên cứu quy trình phân lập axit arachidonic và prostaglandin từ nguyên liệu rong câu để thu nhận các chất có hoạt tính sinh học cao nhằm ứng dụng trong y dược
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.040.19
2021-24-050
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm lên men từ quả đu đủ có hoạt tính chống oxi hóa tăng cường miễn dịch và hỗ trợ giảm đường huyết
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Nguyễn Thị Trang
ThS. Phạm Thu Trang; TS. Nguyễn Thị Minh Khanh; ThS. Lê Thị Thắm; ThS. Lê Hồng Quang; ThS. Trịnh Thanh Hà
Công nghệ sinh học
01/2019
12/2020
12/01/2021
2021-24-050
21/01/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Đu đủ; Lên men; Hoạt tính; Chống oxy hóa; Miễn dịch; Đường huyết; Sản phẩm; Công nghệ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Đề tài đã tham gia đào tạo được 1 cử nhân.