- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử để chẩn đoán một số vi nấm gây bệnh nội tạng ở người
- Ứng dụng khoa học công nghệ - thông tin vào công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Phùng Chí Kiên
- Nghiên cứu xây dựng danh mục các tiêu chuẩn áp dụng cho Internet vạn vật (IoT) ở Việt Nam
- Nghiên cứu tổng thể giải pháp công trình đập dâng nước nhằm ứng phó tình trạng hạ thấp mực nước, đảm bảo an ninh nguồn nước cho vùng hạ du Sông Hồng
- Đổi mới tổ chức và hoạt động Công an xã trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu ứng dụng cách tiếp cận Foresight trong xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực giảng dạy công nghệ thông tin của Việt Nam giai đoạn 2011-2020
- Điều tra khảo sát đánh giá thực trạng về quản lý sử dụng các thiết bị vật tư theo quy định về an toàn sức khỏe và đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động trên địa bàn tỉnh quảng bình
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp sản xuất phục vụ thúc đẩy xuất khẩu một số sản phẩm cây ăn quả chủ lực trên địa bàn tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu quy trình tách chiết dầu sinh học giáu axit béo omega-3 và omega-6 (EPADHADPA) từ sinh khối vi tảo biển dị dưỡng
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng hạt nano-melanin nhằm bảo vệ tế bào thường và mô lành khi xạ trị ung thư
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ035672
2021-02-259/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng chế phẩm sinh học tổng hợp kiểm soát bệnh vàng lá thối rễ và chảy gôm trên một số cây ăn quả
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Chương trình trọng điểm phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn đến năm 2020
TS. Phạm Hồng Hiển
ThS. Nguyễn Thị Chúc Quỳnh; ThS. Trịnh Thị Vân; TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc; KS. Phạm Thị Minh Thắng; KS. Phùng Quang Tùng; KS. Bạch Thị Điệp; TS. Nguyễn Xuân Cảnh; TS. Hoàng Mạnh Cường; TS. Nguyễn Thành Hiếu
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
02/2020
12/2020
30/12/2020
2021-02-259/KQNC
18/02/2021
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Chế phẩm sinh học; Công nghệ sản suất; Ứng dụng; Bệnh vàng lá; Thối rễ; Chảy gôm; Cây ăn quả; Cây cam; Cây sầu riêng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không