- Nghiên cứu cơ sở khoa học phân vùng sinh thái thích nghi với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu thiết kế và xây dựng mô hình dây chuyền bốc xếp hàng hóa tự động có khả năng ứng dụng trong công nghiệp
- Sản xuất thử nghiệm 2 giống lúa ngắn ngày ĐTM126 và ĐTM192 cho vùng Đồng Tháp Mười
- Lập bản đồ bộ gen tôm sú (P monodon)
- Chu trình sinh địa hóa của các chất ô nhiễm kháng sinh do hoạt động nuôi trồng thủy sản tại vùng đất ngập nước ven biển: Nghiên cứu điển hình tại Cần Giờ (thành phố Hồ Chí Minh)
- Nghiên cứu động lực tăng trưởng từ phía cầu của nền kinh tế Việt Nam từ nay đến năm 2030
- Hoàn thiện thiết kế và quy trình công nghệ để chế tạo máy biến áp 220kV đạt tiêu chuẩn IEC 60076
- Định hướng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Đào tạo kiến thức năng suất chất lượng qua mạng Internet (Web-based training) năm 2016
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá liều dân chúng - Áp dụng thử nghiệm tại Hàng Gòn - Long Khánh tỉnh Đồng Nai
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.01.16/CNSHCB
2021-24-1084/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men từ củ gừng Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Anh
TS. Đặng Hồng Ánh; ThS. Phạm Thị Thu; ThS. Nguyễn Thị Thu Vân; ThS. Giang Thế Việt; ThS. Phạm Hoài Thu; KS. Bùi Thị Thúy Hà; KS. Phạm Ngọc Thái; KS. Nguyễn Thị Hồng Tú
Công nghệ sinh học
04/2016
12/2018
10/12/2019
2021-24-1084/KQNC
08/06/2021
Gừng; Công nghệ; Lên men; Gừng muối chua; Bia gừng; Công nghệ sinh học
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ