- Nghiên cứu chế tạo hệ gel bền nhiệt ngăn cách nước bơm ép trong vỉa cát kết nhằm tăng năng suất khai thác dầu
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nâng cao sức sản xuất và sinh sản của Trâu tại Tây Ninh
- Nghiên cứu diễn biến nguồn nước chất lượng nước và đề xuất các giải pháp khai thác thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả và hạn chế rủi ro thiên tai (hạn mặn) vùng nuôi thủy sản trồng trọt ven biển đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp kiểm soát xâm nhập mặn cho Thành phố Đà Nẵng
- Hoàn thiện các giải pháp công nghệ để nâng cao sản lượng và đa dạng hóa sản phẩm của quá trình chế biến apatit sử dụng trong ngành chăn nuôi
- Ứng dụng khoa học công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Phùng Chí Kiên
- Nghiên cứu tính toán thiết kế buồng hút bể hút để cải tạo và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống các trạm bơm vừa và lớn
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới trong sàng lọc bệnh Parkinson có yếu tố di truyền
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy phân loại nhân hạt điều ứng dụng công nghệ xử lý ảnh
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp amatadin làm thuốc điều trị virus cúm A
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.01.16/CNSHCB
2021-24-1084/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men từ củ gừng Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Anh
TS. Đặng Hồng Ánh; ThS. Phạm Thị Thu; ThS. Nguyễn Thị Thu Vân; ThS. Giang Thế Việt; ThS. Phạm Hoài Thu; KS. Bùi Thị Thúy Hà; KS. Phạm Ngọc Thái; KS. Nguyễn Thị Hồng Tú
Công nghệ sinh học
04/2016
12/2018
10/12/2019
2021-24-1084/KQNC
08/06/2021
Gừng; Công nghệ; Lên men; Gừng muối chua; Bia gừng; Công nghệ sinh học
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ