- Phản ứng khử ôxi trên catốt của pin nhiên liệu hyđrô
- Nâng cao năng lực cạnh tranh hàng nông sản xuất khẩu chủ lực ở các tỉnh Tây Nguyên hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo chuẩn công tác đo áp suất hiện số phạm vi đo đến 1600 bar
- Phát triển những lợi thế cạnh tranh của thành phố Cần Thơ đến năm 2020
- Nghiên cứu đánh giá tác động tổng thể về kinh tế - xã hội của các chương trình xóa đói và giảm nghèo giai đoạn 2001 – 2015
- Nghiên cứu xây dựng hồ sơ khoa học di tích văn hóa Óc Eo ở tỉnh Đồng Tháp
- Tuyển chọn và phát triển một số loài lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan
- Nghiên cứu xu hướng kết tinh và hiện tượng quá bão hòa của một số dược chất kém tan ứng dụng trong bào chế nano tinh thể và hệ phân tán rắn vô định hình nhằm làm tăng sinh khả dụng thuốc
- Phát triển các mô hình cộng tác dựa trên ontology cho chú thích ngữ nghĩa và khuyến nghị video sử dụng mạng xã hội dựa trên sự đồng thuận
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất bán thành phẩm vắcxin Hib cộng hợp ở quy mô công nghiệp
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.05.12/CNSHCB
2017 - 24 - 205/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa lên men giàu protein
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
PGS.TS. Lê Đức Mạnh, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Bùi Thị Hồng Phương, KS. Chu Thắng, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, ThS. Đỗ Thị Thủy Lê, CN. Lê Hoàng Vinh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/2012
06/2015
19/12/2016
2017 - 24 - 205/KQNC
29/03/2017
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Không
Không
Váng sữa; Thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng Dự án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 1
Số lượng công bố quốc tế: 1
01 Giải pháp hữu ích đã được cấp bằng độc quyền số 2 - 0002046 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ theo quyết định số 36810/QĐ-SHTT, ngày 14/5/2019.
Phối hợp đào tạo 01 Tiến sỹ