- Nghiên cứu công nghệ sản xuất β-Glucan kích thước phân tử lượng lớn bổ sung trong thức ăn nuôi trồng thuỷ sản
- Tư liệu hóa và phục dựng một số di sản văn hóa truyền thống điển hình của dân tộc Mường trên địa bàn huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu Hap thép không gỉ 316L đáp ứng yêu cầu làm vật liệu kết xương có khả năng tương thích sinh học cao áp dụng tại các Bệnh viện trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu nguồn tư liệu Hán Nôm về người Hoa ở Việt Nam từ thế kỷ XVII-đầu XX
- Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao Chùm ngây trồng tại vùng Bảy núi An Giang dưới dạng viên nang
- Giải pháp tăng trưởng xanh thành phố Hà Nội trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội đến năm 2030
- Nghiên cứu hiện trạng quần thể và đề xuất giải pháp sử dụng bền vững loài Rồng đất (Physignathus cocincinus Cuvier 1829) tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu đánh giá các mặt chuẩn mực nước biển (mặt 0 độ sâu trung bình và cao nhất) theo các phương pháp trắc địa hải văn và kiến tạo hiện đại phục vụ xây dựng các công trình và quy hoạch đới bờ Việt Nam trong xu thế biến đổi khí hậu
- Phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu về tiêu chuẩn và các cơ sở dữ liệu khác năm 2020
- Ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý và điều hành tại sở Văn hóa Thể thao và Du lịch
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
02/GCNKHCN
Nghiên cứu công nghệ tách chiết cafein từ chè Phú Thọ ứng dụng sản xuất chè tan khử cafein
Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Thị Hằng
Kỹ thuật thực phẩm
04/2016
04/2018
22/06/2018
02/GCNKHCN
14/08/2018
Trung tâm ứng dụng và Thông tin KHCN
Nghiên cứu công nghệ tách chiết cafein; Chè Phú Thọ; Sản xuất chè tan khử cafein
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không