![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
- Nghiên cứu xây dựng hệ số phát tán CH4 quốc gia trong và sau khai thác than
- Các yếu tố ảnh hưởng đến sự cảm thông của nhân viên đối với sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ y tế
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp can thiệp viêm nhiễm đường sinh dục dưới ở phụ nữ có chồng trong độ tuổi sinh đẻ tại Quảng Bình
- Tư duy mới về quản lý tệ nạn xã hội ở nước ta trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng 3 vụ/năm tại huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu phương pháp mới bảo quản thịt tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý và sử dụng hiệu quả nợ công để đảm bảo an toàn nợ công khuyến nghị sửa đổi Luật Quản lý nợ công
- Nghiên cứu đề xuất và ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ phù hợp nâng cao hiệu quả các công trình đập dâng vùng Tây Bắc
- Đánh giá mô hình và hiệu quả đầu tư của Nhà nước cho dịch vụ công thiết yếu trong thời gian qua và đề xuất mô hình giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư của Nhà nước cho dịch vụ công thiết yếu đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2035
- Nghiên cứu triển khai ghép đồng thời tụy thận từ người cho chết não
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/sience.png)
![](https://nsti.vista.gov.vn/themes/default/images/iconluottrycap.jpg)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-28/16
2020-48-482/KQNC
Nghiên cứu công nghệ tích hợp hóa sinh chế biến rượu vang chất lượng cao từ quả điều
Viện Công nghệ Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Nguyễn Văn Khoa
TS. Đỗ Mạnh Huy; ThS. Nguyễn Minh Hiền; ThS. Trần Thị Tưởng An; ThS. Võ Thị Thu Giang; GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn; ThS. Dương Phước Đạt; KS. Đặng Hồng Chuyên; KS. Dương Huỳnh Thanh Linh; ThS. Nguyễn Thị Hồng Nơ; ThS. Trần Bội An; CN. Nguyễn Minh Tý
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
10/2016
09/2019
29/12/2019
2020-48-482/KQNC
04/06/2020
Rượu vang; Sản xuất; Quy trình công nghệ; Quy trình chế biến; Quả điều tươi; Sản phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Có 02 đơn giải pháp hữu ích đã được cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích
Không