- Nghiên cứu chọn tạo 3 dòng gà lông mảu thả vườn có năng suất chất lượng cao
- Khảo sát sự hài lòng của người quản lý nhà thuốc tư nhân tại thành phố Quảng Ngãi đối với việc thực tập của học sinh ngành dược trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm năm học 2016 - 2017
- Ứng dụng các giải pháp công nghệ từng bước xây dựng trường học thông minh tại trường tiểu học Trần Nhân Tông thành phố Nam Định
- Tổng hợp bất đối xứng một số dẫn xuất Artemisinin sử dụng hệ xúc tác quang hoạt Salen với một số kim loại chuyển tiếp Mn Cu Co Ni
- Chu trình sinh địa hóa của các chất ô nhiễm kháng sinh do hoạt động nuôi trồng thủy sản tại vùng đất ngập nước ven biển: Nghiên cứu điển hình tại Cần Giờ (thành phố Hồ Chí Minh)
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống nghiệp vụ dự báo mưa lớn cho khu vực Bắc Bộ Việt Nam
- Nâng cao chất lượng giảng dạy môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh trong chương trình cao cấp lý luận chính trị (Qua thực tế ở Học viện Chính trị khu vực III)
- Nghiên cứu loại bỏ kháng sinh trong nước thải bệnh viện bằng công nghệ màng Sponge MBR kết hợp quá trình ozone
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám và công nghệ đồ họa (GPGPU) xây dựng bộ dữ liệu bản đồ thảm thực vật dưới biển ứng dụng thí điểm tại tỉnh Khánh Hoà
- Định hướng xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐLCN.11/18
2022-24-0969/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột tinh bột biến tính và đường trehalose từ khoai lang
Viện Công nghiệp Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, PGS. TS. Lê Đức Mạnh, ThS.Bùi Thị Hồng Phương, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, KS.Chu Thắng, TS. Đỗ Thị Thủy Lê, PGS. TS. Vũ Nguyên Thành, ThS. Nguyễn Thị Thu, TS. Trần Đức Long
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2018
03/2022
09/08/2022
2022-24-0969/NS-KQNC
22/09/2022
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Công nghệ sản xuất; Dây chuyên sản xuất; Tinh bột; Bột biến tính; Đường trehalose; Khoai lang
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
- Tham gia đào tạo: 01 thạc sỹ, Khoa CN thực phẩm- Đại học Bách khoa Hà Nội