- Nghiên cứu điều chế dung dịch nano bạc – đồng có khả năng trị bệnh Phytopthora sp trên cây bưởi tại huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai
- Nghiên cứu thiết kế thử nghiệm nền tảng Smart Building (Smart building platform)
- Hỗ trợ ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển chăn nuôi bò lai tăng thu nhập cho nông dân góp phần xây dựng nông thôn mới ở các xã miền núi huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu xây dựng mô hình Làng nghề - Du lịch và Làng Di sản - Du lịch khu vực Đồng bằng sông Hồng nhằm góp phần phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nông thôn mới
- Nghiên cứu khai thác vi nấm nội sinh trên các cây dược liệu bản địa nhằm thu nhận Podop-hyllotoxin hoặc một số hợp chất có hoạt tính sinh dược học khác
- Xu hướng biến đổi quan hệ dân tộc: Những vấn đề đặt ra và định hướng chính sách
- Ngân hàng (cơ sở dữ liệu) tên đường và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu một số phương pháp mới tổng hợp betamethason và beclomethason từ 9alpha-hydroxy androstendion và các hợp chất tương tự
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo sản phẩm cao su kỹ thuật chống rung chịu nén dùng trong đầu máy - toa xe và túi nâng trục vớt cứu hộ đường thủy
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Quế Yên Lập cho các sản phẩm Quế huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐLCN.11/18
2022-24-0969/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột tinh bột biến tính và đường trehalose từ khoai lang
Viện Công nghiệp Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Nguyễn Mạnh Đạt
ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, PGS. TS. Lê Đức Mạnh, ThS.Bùi Thị Hồng Phương, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, KS.Chu Thắng, TS. Đỗ Thị Thủy Lê, PGS. TS. Vũ Nguyên Thành, ThS. Nguyễn Thị Thu, TS. Trần Đức Long
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2018
03/2022
09/08/2022
2022-24-0969/NS-KQNC
22/09/2022
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Công nghệ sản xuất; Dây chuyên sản xuất; Tinh bột; Bột biến tính; Đường trehalose; Khoai lang
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
- Tham gia đào tạo: 01 thạc sỹ, Khoa CN thực phẩm- Đại học Bách khoa Hà Nội