Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTĐLCN.11/18

2022-24-0969/NS-KQNC

Nghiên cứu công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột tinh bột biến tính và đường trehalose từ khoai lang

Viện Công nghiệp Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

TS. Nguyễn Mạnh Đạt

ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, PGS. TS. Lê Đức Mạnh, ThS.Bùi Thị Hồng Phương, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, KS.Chu Thắng, TS. Đỗ Thị Thủy Lê, PGS. TS. Vũ Nguyên Thành, ThS. Nguyễn Thị Thu, TS. Trần Đức Long

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/2018

03/2022

09/08/2022

2022-24-0969/NS-KQNC

22/09/2022

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Nghiên cứu công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất tinh bột, tinh bột biến tính và đường trehalose từ khoai lang ứng dụng vào thực tế - Kết quả của đề tài góp phần phát triển nhân lực, năng lực của đội ngũ cán bộ nghiên cứu tham gia thực hiện đề tài được nâng cao. Góp phần củng cố, phát triển mối liên kết trong nghiên cứu, sản xuất thực nghiệm, trao đổi kinh nghiệm phát triển và ứng dụng công nghệ, sản phẩm công nghệ sinh học giữa các Viện nghiên cứu, trường đại học và các doanh nghiệp sản xuất.
21199
- Kết quả của đề tài góp phần phát triển nhân lực, năng lực của đội ngũ cán bộ nghiên cứu tham gia thực hiện đề tài được nâng cao. Góp phần củng cố, phát triển mối liên kết trong nghiên cứu, sản xuất thực nghiệm, trao đổi kinh nghiệm phát triển và ứng dụng công nghệ, sản phẩm công nghệ sinh học giữa các Viện nghiên cứu, trường đại học và các doanh nghiệp sản xuất.

Công nghệ sản xuất; Dây chuyên sản xuất; Tinh bột; Bột biến tính; Đường trehalose; Khoai lang

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

- Tham gia đào tạo: 01 thạc sỹ, Khoa CN thực phẩm- Đại học Bách khoa Hà Nội