liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

2020-018-NS/KQNC

Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm nguồn nguyên liệu cây sả và tinh dầu sả tỉnh Tiền Giang

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Bạch Long Giang

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

15/12/2020

2020-018-NS/KQNC

31/12/2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quy trình công nghệ hoàn chỉnh, đầy đủ các thông số kỹ thuật và đang tiến hành thử nghiệm sản phẩm tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành như: Sản phẩm xà bông cục từ tinh dầu sả, Sản phẩm sữa tắm từ tinh dầu sả, Sản phẩm dầu gội từ tinh dầu sả, Sản phẩm nước rửa tay từ tinh dầu sả, Sản phẩm dung dịch nước lau nhà từ tinh dầu sả. Đề tài này đã và đang tiếp tục giúp giảng viên của đơn vị chủ trì và các thành viên của cơ sở triển khai ứng dụng để đưa sản phẩm nghiên cứu vào thực tế, giúp cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao và thực tiễn hơn trong chương trình đào tạo ứng dụng Nhà trường.
Hoàn thiện các công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc gia đình từ cây sả và tinh dầu sả một cách đầy đủ và thử nghiệm tại Nhà trường ban đầu nhằm xây dựng được bài toán thích hợp về công nghệ cần áp dụng cũng như các vấn đề đầu ra cho cây sả, tinh dầu sả giúp cho vùng bị ảnh hưởng của biến đổi khí hậu chuyển đổi thành công và cơ cấu nông nghiệp nông thôn.

cây sả; tinh dầu sả; sản phẩm; nguyên liệu

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

không

Nghiên cứu vi bọc tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) bằng kỹ thuật sấy phun ( Học viên: Nguyễn Phú Thương Nhân, Ngành Kỹ Thuật hóa học, Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Bách khoaTp.HCM). Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền của tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) định hướng ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân ( Học viên: Trần Thiện Hiền, Ngành Kỹ thuật hóa học, Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Bách khoa Tp.HCM.