- Xử lý quặng thiếc nhiễm sắt và asen bằng phương pháp nhiệt
- Tổng hợp và thử tác dụng kháng ung thư của một số dãy acid hydroxamic mới mang khung thiazolidin imidazolin hoặc tương tự hướng ức chế histone deacetylase
- Sản xuất thử giống nhãn lai LĐ11 tại các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình hệ thống thông tin di động dùng trong các mỏ khai thác than hầm lò
- Nghiên cứu ứng dụng qui trình phân lập nuôi cấy tế bào gốc ngoại bì thần kinh từ bào thai động vật và người để điều trị bệnh Parkinson thực nghiệm
- Nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương cho vùng Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long
- Giải pháp phát triển hệ thống phân phối nông sản Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ tỉnh Phú Yên đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu chế tạo màng lọc pervaporation từ vật liệu poly (vinyl alcohol) ứng dụng để tách hỗn hợp ethanol/nước trong sản xuất cồn tuyệt đối
- Đánh giá tiềm năng di truyền một số nguồn gen rau địa phương họ bầu bí và hoa thập tự ở miền Bắc Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-018-NS/KQNC
Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm nguồn nguyên liệu cây sả và tinh dầu sả tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Bạch Long Giang
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
15/12/2020
2020-018-NS/KQNC
31/12/2020
Bộ Giáo dục và Đào tạo
cây sả; tinh dầu sả; sản phẩm; nguyên liệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
Nghiên cứu vi bọc tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) bằng kỹ thuật sấy phun ( Học viên: Nguyễn Phú Thương Nhân, Ngành Kỹ Thuật hóa học, Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Bách khoaTp.HCM). Nghiên cứu phương pháp nâng cao độ bền của tinh dầu sả (Cymbopogon citratus) định hướng ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân ( Học viên: Trần Thiện Hiền, Ngành Kỹ thuật hóa học, Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Bách khoa Tp.HCM.