- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật phát triển nguồn thức ăn xanh sạch cho trâu bò quy mô trang trại tại vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu chống kết khối thân thiện với môi trường sử dụng cho phân bón NPK
- Nghiên cứu phát triển thức ăn chăn nuôi mùa đông cho đại gia súc trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen sơn ta (Rhus succedanea L) tại một số tỉnh trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế mô hình làng sinh thái thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu bào chế sinh khả dụng và tác dụng chống ung thư của tiểu phân nano artesunat
- Chế tạo một số vật liệu kim loại chuyển tiếp chalcogen (MoS2 WSe2) ứng dụng cho điện cực pin Li-ion và cảm biến khí
- Phát triển cụm ngành công nghiệp ở Việt Nam trong điều kiện toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu hiệu ứng từ - điện trên một số vật liệu đa pha điện từ dạng khối và kích thước nano
- Nghiên cứu sản xuất chất hiệp lực từ dầu thực vật có hoạt tính sinh học làm tăng hiệu quả thuốc trừ sâu Bt ứng dụng trong sản xuất rau an toàn
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-52-127
Nghiên cứu đặc tính chức năng của aminoreductone và tối ưu hóa sự tạo thành nó trong phản ứng Maillard
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
TS. Vũ Thu Trang
Nấm học
12/02/2015
2015-52-127
06/03/2015
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Nghiên cứu; Đặc tính; Chức năng; Aminoreductone; Tối ưu hóa; Phản ứng Maillard
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
02 thạc sĩ