- Các bài toán biên đối với hệ phương trình không dừng trong các trụ với đáy không trơn và một số ứng dụng vào lý thuyết đàn hồi
- Sự hình thành và phát triển vốn xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu tạo giống khoai lang kháng bọ hà bằng công nghệ gen
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong cơ chế thị trường
- Nghiên cứu thành phần hàm lượng lipid axit béo và các dẫn xuất của chúng từ một số sinh vật biển ở khu vực Nam Trung Bộ (vùng biển Khánh Hòa - Bình Thuận)
- Cơ sở khoa học của việc xây dựng sàn an sinh xã hội ở Việt Nam giai đoạn 2011-2020
- Các phương pháp mới sử dụng xúc tác kim loại chuyển tiếp trong việc gắn fluor và các nhóm chức chứa fluor
- Cơ sở lý luận thực tiễn và những định hướng lớn xây dựng Luật Tổ chức thi hành pháp luật
- Nghiên cứu đánh giá kết quả hỗ trợ điều trị của chế phẩm đậu tương lên men đối với bệnh nhân rối loạn chuyển hóa lipit máu và tăng huyết áp
- Xây dựng 02 Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam cho các sản phẩm ngành giấy (QCVN: Giấy vệ sinh QCVN: Khăn giấy)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-52-127
Nghiên cứu đặc tính chức năng của aminoreductone và tối ưu hóa sự tạo thành nó trong phản ứng Maillard
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
TS. Vũ Thu Trang
Nấm học
12/02/2015
2015-52-127
06/03/2015
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Nghiên cứu; Đặc tính; Chức năng; Aminoreductone; Tối ưu hóa; Phản ứng Maillard
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
02 thạc sĩ