- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man 1879) thích ứng với biến đổi khí hậu trong mương vườn dừa ở huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long
- Các yếu tố tác động đến tình trạng bỏ học của học sinh Trung học cơ sở huyện An Phú An Giang
- Nghiên cứu tổng hợp các hợp chất Beta – Lắctam có hoạt tính sinh học chứa cầu nối cacbon nitơ và spiro từ các dẫn xuất azetidin-2-on
- Phân lập một số hợp chất từ vỏ thân cây sú trắng (Aegiceras floridum) Họ sú (Aegicerataceae) và thử nghiệm độc tính tế bào đối với vài dòng ung thư
- Điều tra tình hình gây hại và áp dụng biện pháp phòng chống xoài non không phát triển (xoài bị cóc) tại An Giang
- Nghiên cứu chế tạo cấu trúc Aptamer-micelle ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị ung thư
- Xác định các trọng tâm của đột phá phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc điều trị ung thư sorafenib tosylat
- Nghiên cứu quản lý nước phục vụ phòng cháy chữa cháy tại rừng tràm Trà Sư xã Văn Giáo huyện Tịnh Biên An Giang
- Nghiên cứu phục tráng và phát triển giống lạc đỏ 3 nhân hằm duy trì chất lượng nâng cao năng suất trên một số địa bàn tỉnh Hải Dương
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Chương trình 712
2021-60-1197-KQNC
Nghiên cứu đánh giá kết quả hiệu quả Chương trình quốc gia Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020 và đề xuất định hướng hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng giai đoạn đến năm 2030
Văn phòng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
CN. Nguyễn Kim Thanh
TS. Hà Minh Hiệp, ThS. Trần Anh Tuấn, CN. Trần Đức Thắng, CN. Nguyễn Hữu Cường, CN. Phạm Công Túc, CN. Trần Quốc Dũng, PGS. TS. Phạm Hồng, KS. Trần Nguyên Quyết, CN. Phạm Thị Hải Yến, CN. Phạm Thị Lan Anh, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh, CN. Cao Thị Bích Hà, CN. Phùng Quang Minh, ThS. Nguyễn Thị Nhung
Kinh doanh và quản lý
02/2019
01/2021
26/02/2021
2021-60-1197-KQNC
28/06/2021
Năng suất; Chất lượng; Sản phẩm; Hàng hóa; Tiêu chuẩn; Quy chuẩn kỹ thuật
Ứng dụng
Đề án khoa học
0