- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất cây màu theo chuỗi giá trị khép kín 4 vụ/năm cho hiệu quả kinh tế cao tại huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình
- Phát triển dịch vụ ngân hàng trong bối cảnh ứng dụng công nghệ 40 ở Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất hoàn thiện cơ sở pháp lý về đánh giá tác động môi trường đối với các dự án đầu tư và kiểm soát giám sát môi trường các cơ sở sản xuất kinh doanh đang hoạt động Xây dựng hướng dẫn kỹ thuật đánh giá tác động môi trường cho dự án khai thác khoáng sản sản xuất thép
- Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học chi Dó đất (Balanophora) ở Việt Nam
- Định hướng phát triển công nghiệp văn hóa dưới góc nhìn văn hóa và tác động của nó đến thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu kỹ thuật điều chế không gian tốc độ cao cho thông tin vô tuyến
- Hoàn thiện quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá rô Tổng Trường (Anabas testudineuss tongtruongensis) tại Ninh Bình
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất polysaccharide xanthan ứng dụng trong sản xuất nước quả và nước tương
- Chỉnh lý bổ sung tái bản sách lịch sử Công an nhân dân tỉnh Nam Định giai đoạn 1954 - 1975
- Mô hình ứng dụng công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời vào một số xã đặc biệt khó khăn tại Quảng Bình
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-220914-0001
2022-02-0951/NS-KQNC
Nghiên cứu đánh giá mức độ tổn thất sản phẩm sau thu hoạch của tàu khai thác xa bờ (nghề chụp lưới vây lưới rê kéo đôi câu cá ngừ đại dương)
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Bùi Thị Thu Hiền
ThS. Phạm Thị Điềm, TS. Nguyễn Khắc Bát, ThS. Phan Thị Hương, ThS. Đặng Văn An, ThS. Phạm Văn Tuyển, ThS. Vũ Thị Quyên, KS. Nguyễn Văn Thành, TS. Nguyễn Viết Nghĩa, TS. Đặng Tất Thành, CN. Nguyễn Thanh Bình, KS. Vũ Xuân Sơn, CN. Bùi Thị Minh Nguyệt, CN. Lê Anh Tùng, CN. Trần Thị Hường, TS. Lê Mạnh Hùng
Quản lý và khai thác thuỷ sản
01/2018
12/2021
01/04/2022
2022-02-0951/NS-KQNC
14/09/2022
Khai thác xa bờ; Tổn thất; Sau thu hoạch; Sản phẩm; Nghề chụp; Lưới vây; Lưới rê; Kéo đôi; Cá ngừ
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Cơ sở để hình thành Đề án KH, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
01 thạc sỹ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội (ThS. Đặng Văn An).
Không