- Ước lượng hiệu ứng nền đất và đánh giá rủi ro động đất đô thị cho khu vực thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng gene mã hóa IL-12 trong điều trị ung thư tế bào gan
- Khai thác và phát triển các nguồn gen khoai môn Phú Thọ khoai sọ Vĩnh Linh và Hà Tĩnh khoai sọ muộn Yên Thế củ từ bơn Nghệ An
- Vai trò quản lý của nhà nước tác động tới hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu khả năng ra hoa tạo hạt của cây sâm Ngọc Linh in vitro tại Đà Lạt
- Nghiên cứu vai trò của protein yếu tố khởi đầu phiên mã I (TIF-IA) và đồng phân TIF-90 trên tế bào ung thư trực tràng người Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình tổng hợp các dẫn xuất khung benzo[g](iso)quinolin-510-dion có hoạt tính kháng sốt rét và vi sinh vật
- Nghiên cứu thiết kế hoán cải máy rải bê tông Asphalt một lớp thành máy rải bê tong Asphalt hai lớp đồng thời trong điều kiện Việt Nam
- Tổng hợp một số polyme cấu trúc pi liên hợp ứng dụng trong lĩnh vực quang điện tử
- Cơ chế chính sách phát triển và quản lý kinh tế ban đêm tại Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
112/24/2022/ĐK-KQKHCN
Nghiên cứu hiện trạng và một số giải pháp phát triển cây ăn quả có múi tại tỉnh Đắk Lắk
Viện khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
Đặng Đinh Đức Phong
Khoa học nông nghiệp
14/09/2022
112/24/2022/ĐK-KQKHCN
30/11/2022
Cây có múi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho 03 sản phẩm quả có múi: Bưởi da xanh Ea Kar (số đơn 4-2022-18920); Cam sành Ea Kar (số đơn 4-2022-18921); Cam soàn Ea Kar (số đơn 4-2022-18922)
01 Thạc sĩ nông nghiệp