- Nghiên cứu quy trình công nghệ điều chế Disprozi kim loại từ oxit đất hiếm bằng phương pháp nhiệt kim
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống hoa chi Lilium
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phân lập nhân giống và nuôi trồng một số loại nấm dược liệu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Điều tra tổng thể hiện trạng và biến động nguồn lợi thủy sản ven biển Việt Nam
- Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật nâng cao độ chính xác của công tác phân loại ảnh khu vực có lớp phủ hỗ hợp
- Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp của tỉnh Quảng Trị
- Bình luận Khoa học Bộ luật hình sự năm 2015
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản
- Ứng dụng công nghệ sinh học để chẩn đoán nhân giống sạch bệnh và quản lý bệnh virus hồ tiêu
- Giải pháp phát triển doanh nghiệp khu vực kinh tế tư nhân vùng Tây Nam Bộ trong bối cảnh mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.2/2019-DA2
2021-52-1286/KQNC
Nghiên cứu hướng dẫn triển khai mô hình quản lý chất lượng dịch vụ tại các doanh nghiệp ngành dịch vụ của Việt Nam
Trường Đại học Ngoại thương
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Trần Sĩ Lâm
PGS. TS. Nguyễn Thị Tường Anh; PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương; PGS. TS. Nguyễn Hồng Thái; PGS. TS. Trần Bích Ngọc; PGS. TS. Lê Hiếu Học; TS. Vũ Thị Minh Ngọc; TS. Phạm Thị Mỹ Hạnh; ThS. Nguyễn Quý Phương; TS. Lê Huy Khôi
Kinh doanh và quản lý
02/2019
11/2020
05/02/2021
2021-52-1286/KQNC
20/07/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Doanh nghiệp dịch vụ; Chất lượng dịch vụ; Mô hình quản lý
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không