- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy đào cỡ siêu nhỏ có chế độ làm việc liên tục
- Thiết kế tổng hợp thử tác dụng ức chế histone deacetylase và tác dụng kháng ung thư của các dẫn chất kiểu lai hóa quinazolin-acid hydroxamic
- Hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp ở thành phố Cần Thơ: Thực trạng và giải pháp cải thiện
- Nghiên cứu tạo giống đậu tương chuyển gen kháng thuốc diệt cỏ
- Nghiên cứu chọn tạo giống mía có năng suất cao chất lượng tốt thích hợp cho vùng thâm canh các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp mô hình nâng cao năng lực của hệ thống chính trị cấp cơ sở ở một số địa bàn trọng yếu vùng Tây Bắc
- Làm thế nào để giúp di cư nội địa bền vững? Nghiên cứu thực nghiệm từ lý thuyết khởi nghiệp
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tạo quỹ đất phục vụ phát triển đô thị thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng hệ thống thông tin quản lý hiện vật tại Bảo tàng Đồng Tháp
- Chọn tạo và phát triển một số giống lúa mới ngắn ngày có năng suất cao phẩm chất gạo tốt phục vụ sản xuất để tăng thu nhập cho nông dân Quảng Ngãi và một số tỉnh khu vực Miền Trung
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu kiến thức an toàn thực phẩm của học sinh tại một số trường trung học cơ sở ở Hà Nội Đề xuất và đánh giá giải pháp can thiệp
Trung tâm kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bộ Khoa học và Công nghệ
PGS.TS. Phan Thị Sửu
Khoa học giáo dục học nói chung, bao gồm cả đào tạo, sư phạm học, lý luận giáo dục,..
23/12/2015
An toàn thực phẩm; giáo dục; học sinh; trung học cơ sở; Hà Nội.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Vệ sinh an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không