- Hoàn thiện dây chuyền thiết bị và sản xuất sản phẩm nanocurcumin từ củ nghệ vàng tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu biến nạp gen GmNAC vào đậu tương nhằm tăng khả năng chống chịu các điều kiện bất lợi
- Chính sách huy động nguồn lực tài chính cho phát triển cơ sở hạ tầng hướng đến 2020
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thép công cụ hợp kim SKD 12 để chế tạo khuôn ép tạo hình
- Nghiên cứu sức kháng cắt dư của đất ở mái dốc nhạy cảm với trượt và ảnh hưởng của tốc độ cắt
- Công tác thi đua khen thưởng đối với các doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa giai đoạn hiện nay
- Tổng hợp một số polyme cấu trúc pi liên hợp ứng dụng trong lĩnh vực quang điện tử
- Về ổn định của một số lớp hệ động lực
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano chế tạo chất kết dính dùng cho sản xuất phốt pho vàng từ quặng apatit cấp hạt nhỏ
- Một số mô hình truyền sóng: mô phỏng và ứng dụng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/KQNC-QNG
Nghiên cứu lựa chọn và ứng dụng quy trình phân tích nhóm Benzoat và Sorbat trong thực phẩm tại Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc mỹ phẩm thực phẩm Quảng Ngãi
Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
DSCKI. Phạm Ngọc Hoàng
Khoa học y, dược
01/2019
10/2019
12/11/2019
05/KQNC-QNG
10/12/2019
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi
Thực phẩm; Nghiên cứu; Ứng dụng; Quảng Ngãi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không