- Nghiên cứu 25 năm phát triển của văn học địa phương Ninh Bình (1992 – 2017)
- Nghiên cứu sản xuất kháng nguyên HA của virus cúm A/H5N1 có tính sinh miễn dịch cao bằng phương pháp biểu hiện tạm thời trên cây thuốc lá
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào để tuyển chọn và xây dựng hệ thống giống cam quýt sạch bệnh không hạt chất lượng cao cho các tỉnh phía Bắc
- Giải pháp bảo tồn và phát huy di sản văn hóa trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tầm soát trước sinh cho một số bất thường hay gặp ở Việt Nam
- Lịch sử phong trào phụ nữ tỉnh Quảng Bình tập II giai đoạn 1975-2000
- Nghiên cứu soạn thảo cẩm nang kỹ thuật chuyên ngành thuộc da
- Tổng kết 30 năm đổi mới và phát triển vùng Tây Nam bộ trên quan điểm phát triển bền vững
- Giải pháp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong phát triển mô hình hỗ trợ tâm lý thanh thiếu niên
- Nghiên cứu đề xuất chính sách phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ của Việt Nam để tích cực chủ động tham gia vào các tổ chức quốc tế trong một số lĩnh vực ưu tiên
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/KQNC-QNG
Nghiên cứu lựa chọn và ứng dụng quy trình phân tích nhóm Benzoat và Sorbat trong thực phẩm tại Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc mỹ phẩm thực phẩm Quảng Ngãi
Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
DSCKI. Phạm Ngọc Hoàng
Khoa học y, dược
01/2019
10/2019
12/11/2019
05/KQNC-QNG
10/12/2019
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi
Thực phẩm; Nghiên cứu; Ứng dụng; Quảng Ngãi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không