- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
- Đánh giá thực trạng cơ cấu và hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam và triển vọng trong giai đoạn 2016-2020
- Xây dựng mô hình nông hộ sản xuất TSH (biochar) từ phế phẩm nông nghiệp và ứng dụng trong canh tác cây trồng tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Phú Thịnh cho sản phẩm chè xanh của làng nghề chè xanh an toàn Phú Thịnh thị xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ
- Giải pháp công nghệ xử lý quản lý nước thải sinh hoạt phân tán (quy mô hộ gia đình và cụm dân cư) cho khu vực nông thôn tại một số tỉnh Bắc Trung Bộ
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Bưởi Văn Bàn cho sản phẩm bưởi của huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm mô hình cộng đồng làng xã cacbon thấp chống chịu cao nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu tại khu vực nông thôn đồng bằng Bắc Bộ
- Xây dựng quy trình trồng và chế biến (lên men) giống gừng Huế
- Nghiên cứu xây dựng hồ sơ vụ việc điển hình trong công tác thi hành án dân sự: Lý luận và thực tiễn
- Cân bằng tối ưu trong mạng giao thông đô thị: Các phân tích lý thuyết và thuật toán
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐLCN.14/15
2018-48-918
Nghiên cứu metagenome của một số hệ sinh thái mini tiềm năng nhằm khai thác các gen mới mã hóa hệ enzyme chuyển hóa hiệu quả lignocellulose
Viện Công nghệ Sinh học
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
TS. Đỗ Thị Huyền
GS.TS. Trương Nam Hải, TS. Phùng Thu Nguyệt, TS. Nguyễn Kim Thoa, PGS.TS. Trần Đình Mấn, ThS. Đào Trọng Khoa, ThS. Lê Ngọc Giang, ThS. Lê Tùng Lâm, ThS. Nguyễn Thị Minh Thu, ThS. Lại Thị Hồng Nhung
Công nghệ sinh học
31/05/2018
2018-48-918
Mã hóa enzyme; Gen mới; Metagenome; Lignocellulose; Khai thác; Chuyển hóa; Vi sinh vật; Cơ sở dữ liệu DNA
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học tự nhiên,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 thạc sỹ