liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.09/16-20

2021-48-1507/KQNC

Nghiên cứu phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để tạo chuỗi sản phẩm có giá trị cao từ hải sản (hàu cá và rong) Việt Nam

Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

TS. Trần Quốc Toàn

TS. Phạm Minh Quân, TS. Hoàng Thị Bích, TS. Đỗ Hữu Nghị, TS. Cầm Thị Ính, KS. Đặng Việt Anh, TS. Phạm Thị Nguyệt Hằng, PGS.TS. Đàm Đức Tiến, GS.TS. Phạm Quốc Long

07/2018

12/2020

23/06/2021

2021-48-1507/KQNC

12/10/2021

Cơ quan chủ trì đề tài đã sản xuất nhỏ các một số sản phẩm của đề tài để nghiên cứu phát triển thị trường; Các sản phẩm bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BraHufa từ cá biển, Oystemune từ hàu biển, CalciKid3 từ vỏ hàu. Các sản phẩm bước đầu được người tiêu dùng đánh giá cao, có tác dụng rõ rệt trong việc nâng cao sức khỏe người sử dụng
19768
Các tính toán ban đầu trong quá trình sản xuất cho thấy khi được sản xuất sản phẩm có hiệu quả kinh tế rõ rệt, nâng cao giá trị hải sản Việt Nam

Hàu; Cá biển; Rong biển; Chế biến; Nguồn lợi thủy sản; Công nghệ cao

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không