- Nghiên cứu đề xuất công nghệ quan trắc đo đạc diễn biến theo mùa cho các cửa sông khu vực Miền Trung Việt Nam
- Hệ tiêu chí nước công nghiệp theo hướng hiện đại
- Một số giải pháp phát triển bền vững vùng knih tế trọng điểm Trung Bộ
- Quản lý và phát triển thương hiệu gạo nếp gà gáy Mỹ Lung huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu xây dựng bộ công cụ kiểm tra đánh giá chất lượng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên cấp tỉnh 2013
- Nâng cao hiệu quả công tác khai thác sử dụng tài liệu Lưu trữ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động trợ giúp theo dõi hô hấp và vận động bất thường dựa trên nền tảng Internet vạn vật (IoT-Internet of Things)
- Ứng dụng công nghệ biogas trong xử lý lục bình ở Tây Ninh
- Chuyển giao quy trình sản xuất nhanh chế phẩm nấm xanh Ometar ở quy mô nông hộ và xây dựng mô hình ứng dụng Ometar trong phòng trừ rầy nâu hại lúa tại tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu sưu tập bảo tồn đa dạng thực vật phục vụ phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
107.2018.ĐT.BO/HĐKHCN
2019-24-708/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm từ hoa Cúc (Matricaria recutita L) và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trịnh Thanh Hà
ThS. Phạm Thu Trang, TS. Nguyễn Thị Minh Khanh, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Lê Hồng Quang
Kỹ thuật thực phẩm
01/2018
12/2018
25/04/2019
2019-24-708/KQNC
27/06/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Chất phụ gia; Bảo quản thực phẩm; Chống oxi hóa; Hoa cúc; Matricaria recutita
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không