- Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác và bảo vệ đất cho các cây trồng chủ lực tại các vùng đồng bằng dưới ảnh hưởng của biến đổi khí hậu
- Hoàn thiện qui trình sản xuất geraniin từ vỏ quả chôm chôm (Nephelium lappaceum L) hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp và bệnh đái tháo đường
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin cứu hộ cứu nạn hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng trong giao thông đường bộ
- Xây dựng quy trình chẩn đoán trước làm tổ bằng kỹ thuật Microsatellite DNA để sàng lọc một số bệnh lý di truyền liên kết nhiễm sắc thể giới tính
- Quan hệ sở hữu trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay
- Tác động của việc thu hồi đất nông nghiệp đến sinh kế và phúc lợi của các hộ gia đình ở Hà Nội
- Tiếp cận truyện viết cho trẻ em của nhà văn Trần Đức Tiến (qua Những truyện hay viết cho thiếu nhi và Xóm bờ giậu)
- Sản xuất thử giống nhãn lai LĐ11 tại các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu giá trị NGAL Cystatin C IL-18 và mức lọc cầu thận trên xạ hình trong xác định chẩn đoán bệnh thận mạn tại Hà Nội
- Thực thi chính sách tinh giản biên chế các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
107.2018.ĐT.BO/HĐKHCN
2019-24-708/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm từ hoa Cúc (Matricaria recutita L) và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trịnh Thanh Hà
ThS. Phạm Thu Trang, TS. Nguyễn Thị Minh Khanh, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Lê Hồng Quang
Kỹ thuật thực phẩm
01/2018
12/2018
25/04/2019
2019-24-708/KQNC
27/06/2019
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Chất phụ gia; Bảo quản thực phẩm; Chống oxi hóa; Hoa cúc; Matricaria recutita
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không