- Môđun đối đồng điều địa phương và một số bài toán về iđêan nguyên tố trên vành giao hoán Noether
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp kiểm soát xâm nhập mặn cho Thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xu hướng kết tinh và hiện tượng quá bão hòa của một số dược chất kém tan ứng dụng trong bào chế nano tinh thể và hệ phân tán rắn vô định hình nhằm làm tăng sinh khả dụng thuốc
- Khai thác và phát triển nguồn gen gà Hắc Phong và gà Tò
- Nghiên cứu tiềm năng đa dạng sinh học của các loài ong cự (Hymenoptera: Ichneumonidae) hoạt động ban đêm ở Việt Nam
- Xác định hoạt chất sinh học của nấm ký sinh côn trùng thu nhận ở Tam Đảo Việt Nam bằng phương pháp lên men chìm
- Sản xuất thử giống lúa thuần kháng rầy nâu KR1 tại các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu sàng lọc chất có tác dụng bảo vệ cơ tim hướng đích ty thể sử dụng mô hình thiếu máu cục bộ cơ tim trên tim chuột cô lập và tế bào tim chuột nuôi cấy
- Thu thập đánh giá nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu phương pháp mới bảo quản thịt tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-24-046/KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất trà từ lá cây trữ ma (Boehmeria nivea)
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Hoàng Nữ Lệ Quyên
ThS. Nguyễn Thị Hà Trang; ThS. Trần Thị Minh Thọ; ThS. Đỗ Tiến Thành; ThS. La Thị An; KS. Lê Việt Đức; ThS. Nguyễn Thị Thu Hà; ThS. Trần Thị Ngọc Oanh
Kỹ thuật đồ uống
01/2018
12/2018
02/05/2019
2020-24-046/KQNC
09/01/2020
Cây trữ ma; Trà; Sản xuất; Quy trình; Boehmeria nivea
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không