- Xây dựng cơ sở dữ liệu người nghiện ma túy trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Truyền thống cách mạng xã Hòa Thạnh – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (1945 – 1975)
- Công cụ hỗ trợ xử lý lỗi dựa trên tri thức cho hệ thống mạng và truyền thông
- Nghiên cứu công nghệ thiết bị trích ly một số hoạt chất sinh học từ nấm dược liệu và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
- Một số vấn đề trong giải tích biến phân và tối ưu hóa
- Nghiên cứu phân loại chi Cóc (Spondias L) ở Việt Nam dựa trên hình thái và phân tử
- Nghiên cứu thiết kế hoán cải máy rải bê tông Asphalt một lớp thành máy rải bê tong Asphalt hai lớp đồng thời trong điều kiện Việt Nam
- Cơ sở pháp lý bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài
- Ưng dụng công nghệ cao trong nhân giống mía quy mô công nghiệp và sản xuất mía hàng hóa năng suất chất lượng cao tại khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên và một số tỉnh có lợi thế
- Nghiên cứu mở rộng và điều chỉnh đặc tính âm của vật liệu xốp nhờ thay đổi cấu trúc vi mô
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-48-112
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực thủy sản đến năm 2020
ThS. Chu Quang Truyền
TS. Cầm Thị Ính, TS. Đoàn Lan Phương
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2012
12/2014
18/08/2015
2016-48-112
01/02/2016
Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Quy trình công nghệ và thực phẩm chức năng
Không có
Nghiên cứu; Quy trình sản xuất; Thực phẩm chức năng; Hoạt chất alkyl glyxeryl ete; Nội tạng động vật; Thủy sản
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 1
Không có
01 TS