- Sản xuất thử và phát triển giống chuối Tiêu hồng theo hướng VietGAP cho vùng Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ
- Đánh giá tiềm năng biến động tài nguyên nước mặt nước ngầm và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên nước phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở một số đảo trọng điểm
- Vấn đề lao động người nước ngoài ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế
- Truyền thông ở vùng dân tộc thiểu số thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu xử lý vi khuẩn nấm mốc trong môi trường không khí bằng ozon ứng dụng tại cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố Hà Nội
- Vận dụng kinh nghiệm quốc tế để thiết lập hệ thống quy hoạch ở Việt Nam trong quá trình xây dựng Luật quy hoạch
- Về sự ổn định của vòng dây đàn hồi
- Nghiên cứu metagenome của vi sinh vật trong các đầm nuôi tôm góp phần tạo cơ sở khoa học để phát triển nghề nuôi tôm ở Việt Nam
- Sở thích của người tiêu dùng và sản xuất đối với chính sách nuôi tôm bền vững tại Việt Nam
- Phục tráng để phát triển giống lúa tám ấp bẹ cổ truyền
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-48-112
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực thủy sản đến năm 2020
ThS. Chu Quang Truyền
TS. Cầm Thị Ính, TS. Đoàn Lan Phương
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2012
12/2014
18/08/2015
2016-48-112
01/02/2016
Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Quy trình công nghệ và thực phẩm chức năng
Không có
Nghiên cứu; Quy trình sản xuất; Thực phẩm chức năng; Hoạt chất alkyl glyxeryl ete; Nội tạng động vật; Thủy sản
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 1
Không có
01 TS