- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và điều hành tại Huyện ủy Mỹ Lộc
- Nghiên cứu giải pháp chuyển đổi sản xuất nông nghiệp thích ứng với hạn mặn vùng Tây Nam Bộ nghiên cứu trường hợp điển hình tại tỉnh Bến Tre
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu ngành nông lâm nghiệp tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương cho vùng Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật tim hở để điều trị bệnh thông liên thất bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa
- Tỷ lệ sở hữu nhà đầu tư nước ngoài đối với các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam: Thông lệ và giải pháp
- Nghiên cứu phong cách học bằng phương pháp định lượng
- Nghiên cứu mật độ xương ở phụ nữ mãn kinh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới Quảng Bình
- Giải pháp của đoàn thanh niên thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em trong phòng chống xâm hại trẻ em
- Liệu pháp thực khuẩn thể (Phage therapy) trong phòng và trị bệnh cá tra tại Đồng bằng Sông Cửu Long
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-48-112
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực thủy sản đến năm 2020
ThS. Chu Quang Truyền
TS. Cầm Thị Ính, TS. Đoàn Lan Phương
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2012
12/2014
18/08/2015
2016-48-112
01/02/2016
Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Quy trình công nghệ và thực phẩm chức năng
Không có
Nghiên cứu; Quy trình sản xuất; Thực phẩm chức năng; Hoạt chất alkyl glyxeryl ete; Nội tạng động vật; Thủy sản
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 1
Không có
01 TS