- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo sản phẩm cao su kỹ thuật chống rung chịu nén dùng trong đầu máy - toa xe và túi nâng trục vớt cứu hộ đường thủy
- Công tác Tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa từ năm 1930 đến năm 2010
- Xây dựng mô hình sản xuất gà Mía lai Sasso thương phẩm trên địa bàn huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học phân tử giun đũa chó (Toxocara canis) và giun đũa mèo (Toxocara cati) nhằm đánh giá nguy cơ nhiễm và nguồn truyền lây sang người
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và phát triển bền vững Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng
- Mộ hình trồng huệ trắng tại huyện Phước Long
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh sọ não
- Đổi mới doanh nghiệp nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh trước yêu cầu tái cấu trúc nền knih tế
- Nghiên cứu vi bao chất béo và trích ly chất đạm có hỗ trợ của sóng siêu âm từ hạt bí ngô (Cucurbita pepo L)
- Nghiên cứu chế tạo màng lọc hiệu năng cao bằng phương pháp trùng hợp ghép bề mặt ứng dụng trong siêu lọc và lọc nano
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-48-112
Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực thủy sản đến năm 2020
ThS. Chu Quang Truyền
TS. Cầm Thị Ính, TS. Đoàn Lan Phương
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2012
12/2014
18/08/2015
2016-48-112
01/02/2016
Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Quy trình công nghệ và thực phẩm chức năng
Không có
Nghiên cứu; Quy trình sản xuất; Thực phẩm chức năng; Hoạt chất alkyl glyxeryl ete; Nội tạng động vật; Thủy sản
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Được ứng dụng giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 1
Không có
01 TS