liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT. 03.17/CNSHCB

2021-24-191/KQNC

Nghiên cứu sản xuất đường trehalose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

PGS.TS. Lê Đức Mạnh

TS. Nguyễn Mạnh Đạt; ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền; ThS. Bùi Thị Hồng Phương; ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh; KS. Chu Thắng; TS. Đỗ Thị Thủy Lê; TS. Đỗ Thị Tuyên; ThS. Lê Thanh Hoàng; CN. Lê Hoàng Vinh

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2017

01/06/2020

18/12/2020

2021-24-191/KQNC

03/02/2021

Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia

Nghiên cứu công nghệ tạo chủng tái tổ hợp sinh tổng hợp enzyme MTHase và MTSase. Xây dựng quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất chế phẩm enzyme (MTSase và enzyme MTHase) tái tổ hợp quy mô 50 lít dịch lên men/mẻ. Đồng thời nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất đường trehalose (độ tinh sạch 98%) quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ và cho ứng dụng sản phẩm trehalose vào sản phẩm sữa chua tại Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì.


 

18451

Không

Công nghiệp thực phẩm; Sản xuất; Đường trehalose; Tinh bột; Công nghệ enzyme

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Phát triển công nghệ mới,

Số lượng công bố trong nước: 4

Số lượng công bố quốc tế: 0

02 Giải pháp hữu ích: Được chấp nhận đơn hợp lệ 

Số đơn: 2 - 2019 - 00482, Ngày chấp nhận đơn hợp lệ 27/11/2019

 Số đơn: 1 - 2019 - 05321, Ngày chấp nhận đơn hợp lệ 19/11/2019

 

Không