- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị sử dụng CO2 dạng rắn để làm sạch bề mặt của máy móc thiết bị công nghiệp
- Nghiên cứu ảnh hưởng của hiệu ứng pha tạp lên cấu trúc và các tính chất điện từ và hấp thụ quang của hạt và màng pherit ganet có kích thước nanomét
- Ứng dụng khoa học công nghệ - thông tin vào công tác quản lý và giảng dậy tại trường THCS Phùng Chí Kiên
- Nâng cao năng lực quản lý kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thiết kế và xây dựng hệ thống truyền thông radio số đồng nhất 03 cấp phục vụ đổi mới công nghệ thông tin truyền thông tại tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên
- Nhân học triết học Freud và ảnh hưởng của nó đến nhân học triết học phương tây hiện đại
- Trồng thử nghiệm giống thanh long tại địa bàn thị xã Tam Điệp
- Độc tính của độc tố vi khuẩn lam đối với vi giáp xác
- Nghiên cứu quy trình chẩn đoán một số bệnh di truyền trước chuyển phôi để sàng lọc phôi thụ tinh trong ống nghiệm
- Nghiên cứu vật lý các hạt nhân không bền trong phạm vi phòng thí nghiệm liên hợp Việt - Pháp LIA
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT. 03.17/CNSHCB
2021-24-191/KQNC
Nghiên cứu sản xuất đường trehalose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS.TS. Lê Đức Mạnh
TS. Nguyễn Mạnh Đạt; ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền; ThS. Bùi Thị Hồng Phương; ThS. Nguyễn Thị Hồng Lĩnh; KS. Chu Thắng; TS. Đỗ Thị Thủy Lê; TS. Đỗ Thị Tuyên; ThS. Lê Thanh Hoàng; CN. Lê Hoàng Vinh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2017
01/06/2020
18/12/2020
2021-24-191/KQNC
03/02/2021
Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia
Nghiên cứu công nghệ tạo chủng tái tổ hợp sinh tổng hợp enzyme MTHase và MTSase. Xây dựng quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất chế phẩm enzyme (MTSase và enzyme MTHase) tái tổ hợp quy mô 50 lít dịch lên men/mẻ. Đồng thời nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất đường trehalose (độ tinh sạch 98%) quy mô 500 kg nguyên liệu/mẻ và cho ứng dụng sản phẩm trehalose vào sản phẩm sữa chua tại Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì.
Không
Công nghiệp thực phẩm; Sản xuất; Đường trehalose; Tinh bột; Công nghệ enzyme
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 4
Số lượng công bố quốc tế: 0
02 Giải pháp hữu ích: Được chấp nhận đơn hợp lệ
Số đơn: 2 - 2019 - 00482, Ngày chấp nhận đơn hợp lệ 27/11/2019
Số đơn: 1 - 2019 - 05321, Ngày chấp nhận đơn hợp lệ 19/11/2019
Không