liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.037/19

2023-24-1016/NS-KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm trà và bột dinh dưỡng từ cây tam giác mạch Hà Giang

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Lê Bình Hoằng

TS. Vũ Đức Chiến, PGS. TS. Bùi Quang Thuật, TS. Bùi Thị Bích Ngọc, ThS. Nguyễn Trung Hiếu, ThS. Trịnh Như Hoa, ThS. Đỗ Thanh Hà, KS. Lê Trung Lam, KS. Trần Ngọc Diệp, KS. Lê Thanh Tùng

Kỹ thuật đồ uống

01/2019

12/2020

12/01/2021

2023-24-1016/NS-KQNC

05/07/2023

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Phân tích đánh giá chất lượng và xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu phù hợp để sản xuất sản phẩm trà và bột dinh dưỡng từ cây tam giác mạch Hà Giang. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất trà hoà tan từ lá và hoa tam giác mạch. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột dinh dưỡng từ hạt tam giác mạch. Sản xuất thử nghiệm sản phẩm trà và bột dinh dưỡng từ cây tam giác mạch. Xây dựng Tiêu chuẩn cơ sở và đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm. Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội sản phẩm trà và bột dinh dưỡng từ cây tam giác mạch Hà Giang.
22666
Trà hòa ta từ lá và hoa tam giác mạch, bột dinh dưỡng từ hạt tam giác mạch là các sản phẩm có giá trị về dinh dưỡng, được tách chiết và sản xuất từ tự nhiên, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng nhằm nâng cao sức khỏe. Các sản phẩm này rất có tiềm năng để sản xuất và phân phối trên thị trường. Ứng dụng các kết quả của đề tài: Hợp tác xã Nông lâm nghiệp Hoa Đá, tổ 7 thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang; Công ty TNHH Dược phẩm Lạc Việt địa chỉ số 37 ngõ 2 Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Tam giác mạch; Trà; Bột dinh dưỡng; Công nghệ sản xuất; Tiêu chuẩn cơ sở; An toàn thực phẩm

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không