- Xây dựng bộ giáo trình đào tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo theo chuẩn quốc tế
- Khai thác và phát triển nguồn gen lợn Hung tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài lá kim chọn lọc ở Tây Nguyên
- Nghiên cứu luận cứ khoa học và đề xuất hệ giải pháp đột phá nhằm hiện thực hóa đặc khu kinh tế Phú Quốc
- Xây dựng mô hình xúc tiến tái sinh và nghiên cứu cơ sở xác định cường độ khai thác trung gian rừng trồng keo tai tượng làm nguyên liệu giấy
- Đánh giá mức độ ô nhiễm dư lượng kháng sinh và mức độ kháng thuốc của chủng Escherichia coli có trong nước thải công nghiệp dược ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội của lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh
- Nâng cao chất lượng thẩm tra quyết toán ngân sách địa phương tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chí bảo vệ các tầng chứa nước trong tầm tích đệ tứ khi thi công xây dựng công trình ngầm Áp dụng cho thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng hệ thống quan trắc tự động và cảnh báo môi trường nuôi tôm hùm tại vịnh Xuân Đài và đầm Cù Mông tỉnh Phú Yên
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.037/19
2023-24-1016/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm trà và bột dinh dưỡng từ cây tam giác mạch Hà Giang
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Bình Hoằng
TS. Vũ Đức Chiến, PGS. TS. Bùi Quang Thuật, TS. Bùi Thị Bích Ngọc, ThS. Nguyễn Trung Hiếu, ThS. Trịnh Như Hoa, ThS. Đỗ Thanh Hà, KS. Lê Trung Lam, KS. Trần Ngọc Diệp, KS. Lê Thanh Tùng
Kỹ thuật đồ uống
01/2019
12/2020
12/01/2021
2023-24-1016/NS-KQNC
05/07/2023
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Tam giác mạch; Trà; Bột dinh dưỡng; Công nghệ sản xuất; Tiêu chuẩn cơ sở; An toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không