- Nghiên cứu xây dựng hồ sơ vụ việc điển hình trong công tác thi hành án dân sự: Lý luận và thực tiễn
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu bán dẫn hữu cơ ứng dụng chế tạo linh kiện quang điện tử
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất cao khô từ lá dâu tằm (Morus alba L) dùng làm dược liệu
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo máy bơm sử dụng động cơ 33kW phù hợp với đồng bằng sông Cửu Long
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sơ chế bảo quản một số loại rau phục vụ thị trường Hà Nội
- Nghiên cứu khẩu phần ăn phù hợp cho bò đực giống Brahman sản xuất tinh đông lạnh tại Việt Nam
- Ứng dụng các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nghiên cứu sản xuất thử nghiệm phân bón chuyên dùng cho nhãn chín muộn huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu đánh giá kết quả hỗ trợ điều trị của chế phẩm đậu tương lên men đối với bệnh nhân rối loạn chuyển hóa lipit máu và tăng huyết áp
- Nghiên cứu tối ưu mạng vô tuyến hợp tác MIMO
- Ứng dụng công nghệ sinh học để chẩn đoán nhân giống sạch bệnh và quản lý bệnh virus hồ tiêu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.037/19
2023-24-1016/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm trà và bột dinh dưỡng từ cây tam giác mạch Hà Giang
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Bình Hoằng
TS. Vũ Đức Chiến, PGS. TS. Bùi Quang Thuật, TS. Bùi Thị Bích Ngọc, ThS. Nguyễn Trung Hiếu, ThS. Trịnh Như Hoa, ThS. Đỗ Thanh Hà, KS. Lê Trung Lam, KS. Trần Ngọc Diệp, KS. Lê Thanh Tùng
Kỹ thuật đồ uống
01/2019
12/2020
12/01/2021
2023-24-1016/NS-KQNC
05/07/2023
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Tam giác mạch; Trà; Bột dinh dưỡng; Công nghệ sản xuất; Tiêu chuẩn cơ sở; An toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không