- Nghiên cứu tác động của các hoạt động phát triển đến dòng chảy và môi trường sinh thái vùng hạ du sông Mã đề xuất các giải pháp giảm thiểu các tác động bất lợi và đảm bảo an toàn hạ du
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin nông nghiệp tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu composite để chế tạo lô cốt cho lực lượng phòng thủ bờ biển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu các hệ tương quan mạnh bằng phương pháp tính số
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng nấm kháng khuẩn chống ung thư của một số loài thực vật chi Cơm nguội (Ardisia) và Chua ngút (Embelia) họ Đơn nem (Myrsinaceae) ở Việt Nam
- Đánh giá tổng hợp điều kiện tự nhiên tài nguyên - môi trường tai biến thiên nhiên xây dựng luận cứ khoa học phục vụ quy hoạch tổng thể không gian đới bờ tỉnh Quảng Bình
- Xác định các chất hữu cơ ô nhiễm khó phân hủy và các kim loại nặng trong máu của phụ nữ ở độ tuổi sinh sản tại một số địa phương của tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu chế tạo màng lọc pervaporation từ vật liệu poly (vinyl alcohol) ứng dụng để tách hỗn hợp ethanol/nước trong sản xuất cồn tuyệt đối
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nước đảm bảo an toàn công trình đầu mối và hạ du hồ Dầu Tiếng trong điều kiện khí hậu thời tiết cực đoan
- Nghiên cứu trạng thái lượng tử tương đối tính Jackiw-Rebbi trong hệ ống dẫn sóng nhị nguyên có phi tuyến dạng Kerr và dạng bậc ba-năm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.03.13/CNSHCB
2017-02-1338/KQNC
Nghiên cứu sản xuất enzym asparaginase tái tổ hợp ứng dụng giảm lượng acrylamit tạo thành trong sản xuất bánh nướng
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020
ThS. Nguyễn Thị Hương Trà
TS. Bùi Thị Hương, ThS. Đỗ Thị Thu Hiền, CN. Lê Thị Trang, ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền, ThS. Vũ Thu Diễm, GS.TS. Trương Nam Hải, TS. Đỗ Thị Huyền, CN. Nguyễn Thanh Ngọc, Nguyễn Duy Hiển
Kỹ thuật thực phẩm
01/2013
12/2015
30/10/2017
2017-02-1338/KQNC
10/01/2018
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Men thực phẩm; Bánh kẹo; Công nghiệp thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 ThS