- Nghiên cứu bào chế cream miếng dán giảm đau tại chỗ chứa capsaicinoid từ Ớt (Capsicum spp)
- Xây dựng trang thông tin và quản lý tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu
- Tối ưu quản lý tài nguyên trong mạng di động có lưu trữ nội dung
- Nhân rộng mô hình ghép cải tạo trong việc nâng cao năng sụất chất lượng giống bơ trên địa bàn thành phố Bảo Lộc
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị gia công nhiệt độ âm để nhiệt luyện các sản phẩm cơ khí có tính năng công nghệ đặc biệt
- Cơ sở pháp lý trình tự thủ tục thu hồi tài sản bị thất thoát chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng kinh tế theo yêu cầu cải cách tư pháp và phòng chống tham nhũng ở Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá việc thực hiện quy hoạch và hiệu quả triển khai phát triển cây chè trên địa bàn tỉnh đối với từng vùng từng huyện cụ thể
- Đánh giá nguồn lực cộng đồng trong quá trình xây dựng nông thôn tại huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất cây màu theo chuỗi giá trị khép kín 4 vụ/năm cho hiệu quả kinh tế cao tại huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình
- Phát triển ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và điều hành tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/2018
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao Chùm ngây trồng tại vùng Bảy núi An Giang dưới dạng viên nang
Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Đan; ThS. Trần Mỹ Tiên; CN. Nguyễn Hoàng Minh; CN. Nguyễn Lĩnh Nhân; CN. Chung Thị Mỹ Duyên; ThS. Mai Thành Chung; KS. Bùi Trần Phương Uyên; ThS. Lao Thanh Phong; ThS.Nguyễn Ngọc Huỳnh Trân.
Khoa học y, dược
12/2015
12/2017
01/01/2018
03/2018
07/05/2018
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Chùm ngây, Thực phẩm chức năng, An Giang.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không