Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

03/2018

Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao Chùm ngây trồng tại vùng Bảy núi An Giang dưới dạng viên nang

Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh An Giang

Tỉnh/ Thành phố

PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Đan; ThS. Trần Mỹ Tiên; CN. Nguyễn Hoàng Minh; CN. Nguyễn Lĩnh Nhân; CN. Chung Thị Mỹ Duyên; ThS. Mai Thành Chung; KS. Bùi Trần Phương Uyên; ThS. Lao Thanh Phong; ThS.Nguyễn Ngọc Huỳnh Trân.

Khoa học y, dược

12/2015

12/2017

01/01/2018

03/2018

07/05/2018

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

Chưa thực hiện vì cây trồng, nguồn cung không đạt yêu cầu và chất lượng nên chưa đánh giá được.

Chùm ngây, Thực phẩm chức năng, An Giang.

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không